En Aasai Macha

2019
Lyrics
Language: English

Female : En aasai machaan
Innum konja neram konjalaama
Ooyaama naalum
Muthamittu sanda podalaama

Female : Hey chinna chinna
Paarvaiyaala
Vanna vanna vaanavilla pola
Vaazhkai maaripochae

Female : Unaala….aaa….
Ellaamae…ae….ae….
En naalum neeyum
Enn munna vandhu
Konnu podura

Female : Rendu itchai konda
Patchai pulla kannala
Vaazhum kaalam ellam
On kaiya kokkanum
Nenjil saayanum
Konji theerkanum
Onna vaazhanum
Unnil seranum
Unna thaanganum
Verenna venum ithu pothum

Female : En aasai machaan
Innum konja neram konjalaama
Ooyaama naalum
Muthamittu sanda podalaama

Female : Unudaiya tholula
Uppu mootai poganum
Chinna pulla pola enna
Nee konjanum

Female : Naama serndhirukkum
Neram ellaam sandhosam
Ennai kollaama kollumae
Un vaasam

Female : Ada unnala unnala
Enna naanae maranthae ponnen
Unna paaka paaka
Inbam koodi poguthae

Female : Nenjukullae
Mella mella en kaadhal
Innum ellai meerudhae
Vaazhum kaalam ellam
On kaiya kokkanum
Nenjil saayanum
Konji theerkanum
Onna vaazhanum
Unnil seranum
Unna thaanganum
Verenna venum ithu pothum

Female : Enudaiya veetukku
Unna kooti poguren
Aasa patta vaazhkai ellam
Naan vaazhuren

Female : Nenjam intha naalai
Enni enni kondaadum
Kooda illatha neramo thindaadum

Female : Ada nee thaanae ellamae
Vera enna enakku venum
Kanaa kandathellam
Nesamaga maariyae
Ponadhenna

Female : Innum enna ver yedhum
Nenju ketka villaiyae
Vaazhum kaalam ellam
On kaiya kokkanum
Nenjil saayanum
Konji theerkanum
Onna vaazhanum
Unnil seranum
Unna thaanganum
Verenna venum ithu pothum


Language: Tamil

பெண் : என் ஆசை மச்சான்
இன்னும் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாம
ஓயாம நாளும்
முத்தமிட்டு சண்ட போடலாமா

பெண் : ஹேய் சின்ன சின்ன
பார்வையாள
வண்ண வண்ண வானவில்ல போல
வாழ்க்கை மாறிபோச்சே

பெண் : உன்னால….ஆஅ….
எல்லாமே ….ஏ…..ஏ….
எந்நாளும் நீயும்
என் முன்ன வந்து
கொன்னு போடுற

பெண் : ரெண்டு இச்சை கொண்ட
பச்சை புள்ள கண்ணால
வாழும் காலம் எல்லாம்
ஒன் கைய கோக்கனும்
நெஞ்சில சாயணும்
கொஞ்சி தீர்க்கணும்
ஒண்ணா வாழனும்
உன்னில் சேரனும்
உன்ன தாங்கனும்
வேறென்ன வேணும் இது போதும்

பெண் : என் ஆசை மச்சான்
இன்னும் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாம
ஓயாம நாளும்
முத்தமிட்டு சண்டை போடலாமா

பெண் : உன்னுடைய தோளுல
உப்பு மூட்டை போகணும்
சின்ன புள்ள போல என்ன
நீ கொஞ்சனும்

பெண் : நாம சேர்ந்திருக்கும்
நேரம் எல்லாம் சந்தோசம்
என்னை கொல்லாம கொல்லுமே
உன் வாசம்

பெண் : அட உன்னால உன்னால
என்ன நானே மறந்தே போனேன்
உன்ன பாக்க பாக்க
இன்பம் கூடி போகுதே

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
மெல்ல மெல்ல என் காதல்
இன்னும் எல்லை மீறுதே
வாழும் காலம் எல்லாம்
ஒன் கைய கோக்கனும்
நெஞ்சில் சாயணும்
கொஞ்சி தீர்க்கணும்
ஒண்ணா வாழனும்
உன்னில் சேரனும்
உன்ன தங்கணும்
வேறென்ன வேணும் இது போதும்

பெண் : என்னுடைய வீட்டுக்கு
உன்ன கூட்டி போகுறேன்
ஆசை பட்ட வாழ்க்கை எல்லாம்
நான் வாழுறேன்

பெண் : நெஞ்சம் இந்த நாளை
எண்ணி எண்ணி கொண்டாடும்
கூட இல்லாத நேரமோ திண்டாடும்

பெண் : அட நீதானே எல்லாமே
வேற என்ன எனக்கு வேணும்
கனா கண்டதெல்லாம்
நெசமாக மாறியே
போனதென்ன

பெண் : இன்னும் என்ன வேறேதும்
நெஞ்சு கேட்க வில்லையே
வாழும் காலம் எல்லாம்
ஒன் கைய கோக்கனும்
நெஞ்சில சாயணும்
கொஞ்சி தீர்க்கணும்
ஒண்ணா வாழனும்
உன்னில் சேரனும்
உன்ன தாங்கனும்
வேறென்ன வேணும் இது போதும்


Movie/Album name: Seven

En Aasai Macha – Song Details

Movie Summary

Seven (2019) is a Tamil action thriller directed by Nizhalgal Ravi. The film follows a group of friends who get entangled in a dangerous conspiracy involving crime and betrayal. The narrative unfolds with suspense and drama, keeping the audience engaged.

Song Credits

Musical Style

The song En Aasai Macha is a peppy, energetic track with a mix of contemporary beats and folk-inspired elements. It carries a youthful vibe, fitting the camaraderie and fun moments in the movie.

Raga Details

The song does not strictly adhere to a traditional raga but blends modern electronic sounds with Tamil folk influences.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

The song did not receive any major awards but was well-received for its catchy tune and lively energy.

Scene Context

En Aasai Macha plays during a fun, lighthearted sequence where the friends bond and enjoy themselves, reflecting their carefree attitude before the darker events of the plot unfold.

(Note: Some details like awards and raga specifics are not widely documented for this song.)


Artists