Annai Thantha

2023
Lyrics
Language: English

Female : Annai thanthai
Aaakuvathu yaar pillaiyandro
Illai endral
Pettror pirappu mannilnandro

Female : Vennilavu vaanilminna
Pillai nilavu kaiyil thulla
Amma ennum pinjumozhi
Ketkamanam yengidudhe

Female : Annai thanthai
Aaakuvathu yaar pillaiyandro

Female : Pinju viral nenjil vilaiyadi vara
Inbamae adhu konchamo
Yaazhum kuzhal innisaiyum enna seiyum
Un kural adhai minjume

Female : Thatthi thatthi aadi varum
Muthumaniyae
Ratthinathi minnavaikkum
Kannin oliyae

Female : Ettu vaithu konjam kitta vaa
Pattuidhazhil mutham thaa
Kanmani unnai allikolla
Aasai konden

Female : Annai thanthai
Aaakuvathu yaar pillaiyandro

Female : Rendu pillai pennuku piranthathundu
Indhai pillaiko inguu thaairendu
Annaiyar iruvarrukkum pillai vendum
Pillai endha thai pakkam sellumo

Female : Ethanai ethanai inbam kanda ulagil
Athanaiyum kuda varum enbathillayae

Female : Solai vali nadanthathellam
Paalaivanam sendru servatharakka
Vaazhvellam ethir paarpil thaana
Sella vendum

Female : Annai thanthai
Aaakuvathu yaar pillaiyandro

Female : Vennilavu vaanil minna
Pillai nilavu kaiyil thulla
Amma ennum pinjumozhi
Ketkamanam yengidudhe

Female : Annai thanthai
Aaakuvathu yaar pillaiyandro


Language: Tamil

பாடகி : சுவேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : இளையராஜா

பெண் : அன்னை தந்தை
ஆக்குவது யார் பிள்ளையன்றோ
இல்லை யென்றால்
பெற்றோர் பிறப்பு மண்ணில் நன்றோ

பெண் : வெண்ணிலவு வானில் மின்ன
பிள்ளை நிலவு கையில் துள்ள
அம்மா என்னும் பிஞ்சுமொழி
கேட்க மனம் ஏங்கிடுதே

பெண் : அன்னை தந்தை
ஆக்குவது யார் பிள்ளையன்றோ

பெண் : பிஞ்சு விரல் நெஞ்சில் விளையாடி வர
இன்பமே அது கொஞ்சமோ
யாழும் குழல் இன்னிசையும்
என்ன செய்யும்

பெண் : உன் குரல் அதை மிஞ்சுமே
தத்தி தத்தி ஆடி வரும் முத்துமணியே
இரத்தினத்தை மின்ன வைக்கும்
கண்ணின் ஒளியே

பெண் : எட்டு வைத்து கொஞ்சம் கிட்ட வா
பட்டு இதழில் முத்தம்தா
கண்மணி உன்னை அள்ளிக்கொள்ள
ஆசை கொண்டேன்

பெண் : அன்னை தந்தை
ஆக்குவது யார் பிள்ளையன்றோ

பெண் : ரெண்டு பிள்ளை பெண்ணுக்கு பிறந்ததுண்டு
இந்த பிள்ளைக்கோ இங்கு தாய்ரெண்டு
அன்னையர் இருவருக்கும் பிள்ளை வேண்டும்
பிள்ளை எந்த தாய் பக்கம் செல்லுமோ

பெண் : எத்தனை எத்தனை இன்பம் கண்ட உலகில்
அத்தனையும் கூட வரும் என்பதில்லையே

பெண் : சோலை வலி நடந்ததெல்லாம்
பாலைவனம் சென்று சேர்வதற்கா
வாழ்வெல்லாம் ஏதிர் பார்ப்பில்தானா
செல்ல வேண்டும்

பெண் : அன்னை தந்தை
ஆக்குவது யார் பிள்ளையன்றோ

பெண் : வெண்ணிலவு வானில் மின்ன
பிள்ளை நிலவு கையில் துள்ள
அம்மா என்னும் பிஞ்சுமொழி
கேட்க மனம் ஏங்கிடுதே

பெண் : அன்னை தந்தை
ஆக்குவது யார் பிள்ளையன்றோ


Movie/Album name: Are You Ok Baby

Summary of the Movie "Are You Ok Baby" (2023):
The film is a Tamil romantic comedy-drama that explores modern relationships, misunderstandings, and emotional conflicts between couples, with a blend of humor and heartfelt moments.

Song Credits:
- Song Title: Annai Thantha
- Movie: Are You Ok Baby
- Year: 2023

Musical Style & Raga Details:
- Genre: Melodic, emotional (possibly folk or semi-classical influence)
- Raga: Not explicitly mentioned (likely based on a traditional Tamil folk or light classical scale)

Key Artists Involved:
- Music Composer: Not specified
- Lyricist: Not specified
- Singers: Not specified

Awards & Recognition:
No notable awards or recognition reported for this song.

Scene Context in the Movie:
The song likely plays during an emotional or nostalgic moment, possibly reflecting gratitude or love towards a mother figure ("Annai" means mother in Tamil). It may be a flashback or a sentimental sequence reinforcing familial bonds.

(Note: Some details are unavailable due to limited public information on this song.)


Artists