Male : Aazhmanathil
Umayaal manathil
Aan mazhaiyaai
Naan pozhiya
Male : Aar arivil
Enthan aar arivil
Kaadhal ennum
Thean kasiya
Male : Manjal vaanam
Oru manjal vaanam
Ivan maarbinil aar parikka
Mannin melae ada mannin melae
Oru thaaragai kaal nadakka
Male : Aazhmanathil
Umayaal manathil
Aan mazhaiyaai
Naan pozhiya
Male : Selai sembaavai
Unsaavai vendrayae
Pon theeyaaga poothaaiyadi
Pala inbangal serthaaiyadi
Male : Neeyae en saenai
En vaazhvai vendrayae
Un kannodu thotrenadi
En mounangal theerthaaiyadi
Male : Thannalae en saalai
Unnai adaiya
Dhisaigal anaithum tholaithen
Male : Aazhmanathil
Umayaal manathil
Aan mazhaiyaai
Naan pozhiya
Male : Aar arivil
Enthan aar arivil
Kaadhal ennum
Thean kasiya
Male : Manjal vaanam
Oru manjal vaanam
Ivan maarbinil aar parikka
Mannin melae ada mannin melae
Oru thaaragai kaal nadakka
Male : Hmm…mmm…mm..mmm..
Hmm…mmm…mm..mmm..
Hmmm..mm..
ஆண் : ஆழ்மனதில்
உமையாள் மனதில்
ஆண் மழையாய்
நான் பொழிய
ஆண் : ஆற் அறிவில்
எந்தன் ஆற் அறிவில்
காதல் என்னும்
தேன் கசிய
ஆண் : மஞ்சள் வானம்
ஒரு மஞ்சள் வானம்
இவன் மார்பினில் ஆர் பறிக்க
மண்ணின் மேலே
அட மண்ணின் மேலே
ஒரு தாரகை கால் நடக்க
ஆண் : ஆழ்மனதில்
உமையாள் மனதில்
ஆண் மழையாய்
நான் பொழிய
ஆண் : சேலை செம்பாவை
உன்சாவை வென்றாயே
பொன் தீயாக பூத்தாயடி
பல இன்பங்கள் சேர்த்தாயடி
ஆண் : நீயே பெண் சேனை
என் வாழ்வை வென்றாயே
உன் கண்ணோடு தோற்றேனடி
என் மௌனங்கள் தீர்த்தாயடி
ஆண் : தன்னாலே என் சாலை
உன்னை அடைய
திசைகள் அனைத்தும்
தொலைத்தேன்
ஆண் : ஆழ்மனதில்
உமையாள் மனதில்
ஆண் மழையாய்
நான் பொழிய
ஆண் : ஆற் அறிவில்
எந்தன் ஆற் அறிவில்
காதல் என்னும் தேன் கசிய
ஆண் : மஞ்சள் வானம்
ஒரு மஞ்சள் வானம்
இவன் மார்பினில் ஆர் பறிக்க
மண்ணின் மேலே
அட மண்ணின் மேலே
ஒரு தாரகை கால் நடக்க
ஆண் : ம்ம்…ம்….ம்…ம்ம்….
ம்ம்…..ம்…..ம்…..ம்ம்….
ம்ம்……ம்…
Summary of the Movie: Embiran is a 2018 Tamil film that explores themes of love, sacrifice, and resilience, set against a rural backdrop.
Song Credits:
- Music Composer: Not Available
- Lyricist: Not Available
- Singers: Not Available
Musical Style: Folk-inspired with traditional Tamil musical elements.
Raga Details: Not Available
Key Artists Involved: Not Available
Awards & Recognition: Not Available
Scene Context: The song Aazhmanathil likely plays during a pivotal emotional or romantic sequence, enhancing the narrative's depth.