Maargazhiyil Kulichu Paaru

2007
Lyrics
Language: English

Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Uppillaama kudichchu paaru
Kanji pazhagi pogum
Paai ilaama paduththu paaru
Thookkam pazhagi pogum

Male : Varumaiyodu irundhu paaru
Vaazhvu pazhagi pogum
Sandhosaththa veruthu paaru
Saavu pazhagi pogum

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Ennoda soththellaam
Tholaichuputten
Ippo en perum olagathaiyae
Ezhudhikitten
Thuravikku veedu manai
Yedhum illai
Oru kuruvikku kaasae dhaan
Thaevai illai

Male : Sillena kaathu
Siththoda ooththu
Pasichaa kanji
Paduthaa urakkam
Podhumada podhumadaa
Podhumadaa saami
Naan sonnaakka valamidama
Suththumadaa bhoomi…..

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…

Male : Kaasu panam sandhosam
Tharuvadhilla
Vaira kallukku arisiyodu
Rusiyum illa
Podhumennum manasa pola
Selvam illa
Than pondaatti pola oru
Deivam illa

Male : Vaeppamara nizhalu
Whistle adikkum kuyilu
Maatu mani saththam
Vayasaana muththam
Podhumada podhumadaa
Podhumadaa saami- ada
Enna pola sugamaan aalu
Irundhaa kaami

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Uppillaama kudichchu paaru
Kanji pazhagi pogum
Paai ilaama paduththu paaru
Thookkam pazhagi pogum

Male : Varumaiyodu irundhu paaru
Vaazhvu pazhagi pogum
Sandhosaththa veruthu paaru
Saavu pazhagi pogum

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum


Language: Tamil

பெண் : ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : என்னோட சொத்தெல்லாம்
தொலைச்சுப்புட்டேன்
இப்போ என் பேரும் உலகத்தையே
எழுதிக்கிட்டேன்
துறவிக்கு வீடுமனை
ஏதும் இல்ல
ஒரு குருவிக்கு காசேதான்
தேவை இல்ல

ஆண் : சில்லென காத்து
சித்தோட ஊத்து
பசிச்சா கஞ்சி
படுத்தா உறக்கம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
நான் சொன்னாக்கா வலமிடமா
சுத்துமடா பூமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

பெண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…
ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : காசு பணம் சந்தோசம்
தருவதில்ல
வைரகல்லுக்கு அரிசியோட
ருசியும் இல்ல
போதுமின்னு மனசு போல
செல்வம் இல்ல
தன் பொண்டாட்டி போல ஒரு
தெய்வம் இல்ல

ஆண் : வேப்பமர நிழலு
விசில் அடிக்கும் குயிலு
மாட்டு மணி சத்தம்
வயசான முத்தம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
அட என்னப்போல சுகமான
ஆளூ இருந்தா காமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்


Movie/Album name: Onbadhu Roobai Nottu

Song Summary

"Maargazhiyil Kulichu Paaru" is a melodious Tamil song from the 2007 film Onbadhu Roobai Nottu. The song beautifully captures the essence of love and longing, set against the backdrop of the Tamil month of Margazhi (December-January), known for its serene and romantic atmosphere.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context

The song plays during a romantic sequence in the film, where the lead characters express their love amidst the serene and festive ambiance of Margazhi. The visuals complement the song's dreamy and poetic nature.

(Note: Some details like the exact raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists