Female : Endhan nenjil
Chorus : Paahimaam
Female : Un ennam
Chorus : Paahimaam
Female : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiyae
Female : Endhan nenjil
Chorus : Paahimaam
Female : Un ennam
Chorus : Paahimaam
Female : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiyae
Male : Oh unnai moodi maraithaai
Poovin pinnaal olindhaai
Kaadhal unnai udaithappodhu
Vaai vedithaai
Unmai nee uraithaai
Female : Endhan nenjil
Un ennam unnai yennil
Male : Vidhaithaai
Female : Uyirai oottri
Male : Valarthaai
Female : Orae pulliyil nam ullam
Poo pooththadhae
Male : Kaadhal thaen vaarthadhae
Female : Medai pottu cholvadhalla
Pennin kaadhal enbadhu
Jaadai sollum vizhiyin asaivil
Sarvamozhiyum ulladhu
Male : Oh iru vizhi asaivilae
Idhayam thalandru ponadhu
Innoru paarvaiyil
Idhayam enna aavadhu
Female : Ada nenjil ezhundha
Kaadhal yennam
Velliya solla mudiyumaa
Tharaiyil vizhundhu
Nizhalgal yenna
Satham pottu kadharumaa
Male : Oh nila padagil
Neeyum naanum
Ulaa povom vaadi vaa
Female : Unnai yennil
Ah unnai yennil vidhaithaai
Uyirai oottri valarthaai
Male : Oh unnai moodi maraithaai
Poovin pinnaal olindhaai
Kaadhal unnai udaithappodhu
Vaai vedithaai
Unmai nee uraithaai
Chorus : Endhan nenjil un ennam
Neeyum naanum ondraanom verillaiyae
Female : Endhan nenjil un ennam
Female : Endhan nenjil
Chorus : Paahimaam
Female : Un ennam
Chorus : Paahimaam
Female : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiyae
Male : Hoo… ho irandu siragu irundha podhum
Parakkum vaanam ondrudhaan
Irandu idhayam modhum bodhum
Irukkum kaadhal ondrudhaan
Female : Ovvoru mozhiyilum
Veru veru vaarthaidhaan
Vaarthaigal maaralaam
Pookkal endrum pookkal dhaan
Male : Oh kaalam maarum
Nilangal maarum
Kaadhal endrum kaadhaldhaan
Kangal izhandhaal kaadhal theriyum
Kandukkondadhum indrudhaan
Female : Muththam pottaal
Mottham azhiyum
Vekkam ennum kodudhaan
Male : Undhan moochil en swaasam
Kalandhu ulavum neramdhaan
Chorus : Endhan nenjil un yennam
Neeyum naanum ondraanom verillaiyae
Female : Endhan nenjil
Chorus : Paahimaam
Female : Un yennam
Chorus : Paahimaam
Female : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiyae
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : உன் எண்ணம்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : உன் எண்ணம்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
ஆண் : ஓ உன்னை மூடி
மறைத்தாய் பூவின்
பின்னால் ஒளிந்தாய்
காதல் உன்னை உடைத்த
போது வாய் வெடித்தாய்
உண்மை நீ உரைத்தாய்
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் உன்னை
என்னில்
ஆண் : விதைத்தாய்
பெண் : உயிரை ஊற்றி
ஆண் : வளர்த்தாய்
பெண் : ஒரே புள்ளியில்
நம் உள்ளம் பூ பூத்ததே
ஆண் : காதல் தேன்
வார்த்ததே
பெண் : மேடை போட்டு
சொல்வதல்ல பெண்ணின்
காதல் என்பது ஜாடை
சொல்லும் விழியின்
அசைவில் சர்வ மொழியும்
உள்ளது
ஆண் : ஓ இரு விழி
அசைவிலே இதயம்
தளன்று போனது
இன்னொரு பார்வையில்
இதயம் என்ன ஆவது
பெண் : அட நெஞ்சில்
எழுந்த காதல் எண்ணம்
வெளிய சொல்ல முடியுமா
தரையில் விழுந்து நிழல்கள்
என்ன சத்தம் போட்டு கதறுமா
ஆண் : ஓ நிலா படகில்
நீயும் நானும் உலா
போவோம் வாடி வா
பெண் : உன்னை என்னில்
ஆ உன்னை என்னில்
விதைத்தாய் உயிரை
ஊற்றி வளர்த்தாய்
ஆண் : ஓ உன்னை மூடி
மறைத்தாய் பூவின்
பின்னால் ஒளிந்தாய்
காதல் உன்னை உடைத்த
போது வாய் வெடித்தாய்
உண்மை நீ உரைத்தாய்
குழு : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் நீயும்
நானும் ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம்
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : உன் எண்ணம்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
ஆண் : ஹோ ஹோ இரண்டு
சிறகு இருந்த போதும் பறக்கும்
வானம் ஒன்று தான் இரண்டு
இதயம் மோதும் போதும்
இருக்கும் காதல் ஒன்று தான்
பெண் : ஒவ்வொரு
மொழியிலும் வேறு
வேறு வார்த்தை தான்
வார்த்தைகள் மாறலாம்
பூக்கள் என்றும் பூக்கள்
தான்
ஆண் : ஓ காலம் மாறும்
நிலங்கள் மாறும் காதல்
என்றும் காதல் தான்
கண்கள் இழந்தால் காதல்
தெரியும் கண்டு கொண்டதும்
இன்று தான்
பெண் : முத்தம் போட்டால்
மொத்தம் அழியும் வெட்கம்
என்னும் கோடு தான்
ஆண் : உந்தன் மூச்சில்
என் சுவாசம் கலந்து
உலாவும் நேரம் தான்
குழு : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் நீயும்
நானும் ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
பெண் : எந்தன் நெஞ்சில்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : உன் எண்ணம்
குழு : பாஹிமாம்
பெண் : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே
Endhan Nenjil is a melodious romantic song from the Tamil movie Alli Arjuna (2001), expressing deep emotions of love and longing.
The song is a soulful romantic melody with a blend of classical and contemporary elements, featuring soothing orchestration.
The song is believed to be based on Kalyani raga (a Carnatic raga known for its serene and romantic appeal).
No major awards recorded for this specific song.
The song plays during a romantic sequence, capturing the protagonist's heartfelt emotions and deep affection for his beloved. The visuals complement the tender mood of the melody.
(Note: Some details like exact raga and awards may not be officially confirmed.)