Female : Vengataramanaa pangaja saranaa
Vengataramanaa pangaja saranaa
Vinnuyar yaezhumalai soozhum paavana
Female : Vengataramanaa pangaja saranaa
Vinnuyar yaezhumalai soozhum paavana
Female : Vengataramanaa…..
Female : Mangalam tharum karunaagaraa…aa…aa…aa
Mangalam tharum karunaagaraa
Alarmel mangai manaalaa thayaalaa thayaalaa thirupathi
Female : Vengataramanaa pangaja saranaa
Vinnuyar yaezhumalai soozhum paavana
Female : Vengataramanaa…..
Female : Padham paniyum anbarkku
Sagala sowpaakkiyamum purintharul bakthavathsalaa
Padham paniyum anbarkku
Sagala sowpaakkiyamum purintharul bakthavathsalaa
Female : Nidhamunai ninainthae thuthikkum varam thara
Neeraja nethraa em kula dheivamaagiya
Female : Vengataramanaa pangaja saranaa
Vinnuyar yaezhumalai soozhum paavana
Female : Vengataramanaa…..
பெண் : வெங்கடரமணா பங்கஜ சரணா
வெங்கடரமணா பங்கஜ சரணா
விண்ணுயர் ஏழுமலை சூழும் பாவன
பெண் : வெங்கடரமணா பங்கஜ சரணா
விண்ணுயர் ஏழுமலை சூழும் பாவன…
பெண் : வெங்கடரமணா ……
பெண் : மங்களம் தரும் கருணாகரா….ஆ…..ஆ….ஆ….
மங்களம் தரும் கருணாகரா….
அலர்மேல் மங்கை மணாளா தயாளா திருப்பதி
பெண் : வெங்கடரமணா பங்கஜ சரணா
விண்ணுயர் ஏழுமலை சூழும் பாவன…
பெண் : வெங்கடரமணா ……
பெண் : பதம் பணியும் அன்பர்க்கு
சகல சௌபாக்யமும் புரிந்தருள் பக்தவத்சலா
பதம் பணியும் அன்பர்க்கு
சகல சௌபாக்யமும் புரிந்தருள் பக்தவத்சலா
பெண் : நிதமுனை நினைந்தே துதிக்கும் வரம் தர
நீரஜ நேத்ரா எம் குலதெய்வமாகிய…..
பெண் : வெங்கடரமணா பங்கஜ சரணா
விண்ணுயர் ஏழுமலை சூழும் பாவன…
பெண் : வெங்கடரமணா……
Arivaali is a 1963 Tamil-language film. While detailed plot summaries are scarce, the movie likely revolves around themes of devotion, morality, and human struggles, given the devotional nature of the song Venkataramana Pankaja Sarana.
The song Venkataramana Pankaja Sarana is likely a devotional hymn dedicated to Lord Venkateswara (a form of Lord Vishnu). It may have been featured in a temple scene or a moment of spiritual significance in the film, possibly sung by a devotee or as part of a prayer sequence.
(Note: Due to the age and limited documentation of older Tamil films, some details may be unavailable.)