A Square B Square Male Ve

2018
Lyrics
Language: English

Male : A square… B square
(A + B) whole square
Yaanaikku poona mela
Jealous aachi paaru

Male : A square… B square
(A-B )whole square
Google-um yaaho-vum
Muttikichu paaru

Male : Dhillaa ninnu thaan jeyikaama
Thillu mullu thaan senjaanae
Thillaalangadiya aanaanae
Ada four twenty velaiya
Day nightu senjaanae

Male : Yedakku madakkaaga
Tensiona yethuraan
Speed-u breaker aattam
Torture-u pannuraan

Male : Counting illaama
Confuse-u pannuraan
Full stop vekkaama
BP-ah yethuraan

Male : Over acting-u thaangala
Semma cheating-u mudiyala
Dishyum fighting-u maarala
Pakka planing-u oyala

Male : Dhinusu dhinusaaga
Time table pottu thaan
Clock-u mullaattam
Thoogaama suththuraan

Male : Cheating cheating
Male : Fire-u panju kitta
Male : Cheating cheating
Male : Tiger-u spider kitta

Male : Cheating cheating
Male : Puyalu flower kitta
Male : Cheating cheating
Male : Sky- I kerchief kitta


Language: Tamil

ஆண் : ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
யானைக்கு பூனை மேல
ஜெல்லஸ் ஆச்சு பாரு

ஆண் : ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்
(ஏ மைனஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்
கூகுளும் யாகுவும்
முட்டிகிச்சு பாரு

ஆண் : தில்லா நின்னுதான் ஜெயிக்காம
தில்லு முள்ளுதான் செஞ்சானே
தில்லாலங்கடியா ஆனானே
அட போர் ட்வென்டி வேலைய
டே நைட்டு செஞ்சானே

ஆண் : எடக்கு மடக்காக
டென்ஷன ஏத்துறான்
ஸ்பீடு பிரேக்கர் ஆட்டம்
டார்ச்சர்ரு பண்ணுறான்

ஆண் : கவுன்டிங் இல்லாம
கன்பூயூஸ்சு பண்ணுறான்
புல் ஸ்டாப் வைக்காம
பிபி ய ஏத்துறான்

ஆண் : ஓவர் ஆக்டிங்கு தாங்கல
செம்ம சீட்டிங்கு முடியல
டிஷ்யூம் பைட்டிங்கு மாறல
பக்கா பிளானிங்கு ஓயல

ஆண் : தினுசு தினுசாக
டைம் டேபிள் போட்டுதான்
கிளாக் முள்ளாட்டம்
தூங்காம சுத்துறான்

ஆண் : சீட்டிங் சீட்டிங்
ஆண் : ப்யர்ரு பஞ்சுகிட்ட
ஆண் : சீட்டிங் சீட்டிங்
ஆண் : டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட

ஆண் : சீட்டிங் சீட்டிங்
ஆண் : புயலு பிளவர்கிட்ட
ஆண் : சீட்டிங் சீட்டிங்
ஆண் : ஸ்கையி கர்சீப்கிட்ட


Movie/Album name: 100% Kadhal

Song Summary: "A Square B Square Male Ve"

This peppy and romantic song from the Tamil movie 100% Kadhal (2018) celebrates youthful love and carefree emotions, featuring vibrant visuals and energetic performances.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary pop with folk-inspired beats, creating a lively and youthful vibe.

Raga Details

The composition does not strictly follow a classical raga but incorporates modern electronic and synth elements for a peppy feel.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

The song did not receive any major awards but was well-received for its catchy tune and energetic vibe.

Scene Context in the Movie

The song appears in a fun, romantic sequence where the lead characters express their love in a carefree and playful manner, often set against colorful and dynamic backdrops.

(Note: Some details like raga specifics and awards may not be available for this song.)


Artists