Female : Ooo….oo…oo….ooo….
Female : Magara veenai thanathu madhura
Naadha magimai ariyumo
Naadha magimai ariyumo….
Magara veenai thanathu madhura
Naadha magimai ariyumo
Naadha magimai ariyumo…
Female : Valamai kozhikkum bhoomiyin manam
Valamai kozhikkum bhoomiyin manam
Vaana mazhaikku theriyumo….
Female : Magara veenai thanathu madhura
Naadha magimai ariyumo
Naadha magimai ariyumo….
Female : Madhuvai unda vandin manadhu
Malarin nenjam ariyumo….
Ariyumo…..oo….
Madhuvai unda vandin manathu
Malarin nenjam ariyumo……
Mangai enthan nenjath thudippai
Avarum ariya mudiyumo….
Female : Mangai endhan nenjath thudippai
Avarum ariya mudiyumo….
Female : Nanmai theemai arinthidamal
Nanmai theemai arinthidamal
Naan mayangidum pothile
Thooya vazhi kaattida oru
Sotharan vanthaan
Female : Thooya vazhi kaattida oru
Sotharan vanthaan
பெண் : ஓஒ…..ஓ….ஓ….ஓஓஒ……
பெண் : மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
பெண் : வளமை கொழிக்கும் பூமியின் மணம்
வளமை கொழிக்கும் பூமியின் மணம்
வான மழைக்கு தெரியுமோ……..
பெண் : மகர வீணை தனது மதுர
நாத மகிமை அறியுமோ
நாத மகிமை அறியுமோ…
பெண் : மதுவை உண்ட வண்டின் மனது
மலரின் நெஞ்சம் அறியுமோ………..
அறியுமோ……ஓ…..
மதுவை உண்ட வண்டின் மனது
மலரின் நெஞ்சம் அறியுமோ………..
மங்கை எந்தன் நெஞ்சத் துடிப்பை
அவரும் அறிய முடியுமோ…..
பெண் : மங்கை எந்தன் நெஞ்சத் துடிப்பை
அவரும் அறிய முடியுமோ…..
பெண் : நன்மை தீமை அறிந்திடாமல்
நன்மை தீமை அறிந்திடாமல்
நான் மயங்கிடும் போதிலே
தூய வழி காட்டிட ஒரு
சோதரன் வந்தான்……..
பெண் : தூய வழி காட்டிட ஒரு
சோதரன் வந்தான்……..
Makara Veena is a melodious song from the 1959 Tamil film Athisaya Penn, which translates to "Miracle Girl." The film is a fantasy drama revolving around a celestial maiden who descends to Earth, bringing wonder and enchantment into the lives of those she meets.
(No specific awards information available for this song.)
The song Makara Veena is likely a romantic duet, possibly picturized on the celestial maiden and her earthly love interest. The lyrics and melody evoke a dreamy, ethereal atmosphere, enhancing the film's fantasy theme.
(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be fully verified due to limited historical records.)