Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Udalukkul uyirai pola
Unil maati konden
Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Un kuralukkul inimai polae
Unil maati konden
Male : Undhal surul mudi irulilae
Kannai katti kondu tholaigiren
Ennai naanae kandu pidikiren
Paarvaiyil… un vaarthaiyil
Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Tamizhukkul bodhai pola
Unil maati konden
Male : Vendi maati konden
Unil maati konden
Kavidhaikkul kuzhappam pola
Unil maati konden
Male : Ellai miraamalae
Siru nerukkum nerukkam
Kaigal theendamalae
Un idhayam thirakkum
Male : Isaiyai virindhai
Niramai iraindhai
Manamai nirainthai
Suvaiyaai karainthai
Male : Un ullae sella sella
Innum unnai pidikkaiyilae
Ivvarae nan vazhnthal
Pothaathaa… Oh oh..
Male : En nenjin medai ingae
Unnai aada azhaikaiyilae
Kaalgal vendaam
Kaadhal pothatha
Male : Naan maati konden
Unil maati konden
Kovilil kadavul pola
Unil maati konden
Male : Thanai maati konden
Unil maati konden
Karpathil sisuvai pola
Unil maati konden
Male : Undhal surul mudi irulilae
Kannai katti kondu tholaigiren
Ennai naanae kandu pidikiren
Paarvaiyil… un vaarthaiyil
Male : Oh maati konden
Unil maati konden
Mandaikul paadal pola
Unil maati konden
Male : Maatti maati konden
Unil maati konden
Aasaikkul ekkam pola
Unil maati konden
பாடகா் : காா்த்திக்
இசையமைப்பாளா் : கோபி சுந்தா்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உடலுக்குள் உயிரைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உன் குரலுக்குள் இனிமை போல
உனில் மாட்டிக் கொண்டேன்
ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
தமிழுக்குள் போதை போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : வேண்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கவிதைக்குள் குழப்பம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : எல்லை மீறாமலே
சிறு நெருக்கம் நெருக்கம்
கைகள் தீண்டாமலே
உன் இதயம் திறக்கும்
ஆண் : இசையாய் விாிந்தாய்
நிறமாய் இறைந்தாய்
மணமாய் நிறைந்தாய்
சுவையாய் கரைந்தாய்
ஆண் : உன்னுள்ளே செல்லச்
செல்ல இன்னும் உன்னைப்
பிடிக்கையிலே இவ்வாறே
நான் வாழ்ந்தால் போதாதா ஓஓ
ஆண் : என் நெஞ்சின்
மேடை இங்கே உன்னை
ஆட அழைக்கையிலே
கால்கள் வேண்டாம் காதல்
போதாதா
ஆண் : நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கோவிலில் கடவுள் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : தானாய் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கா்ப்பத்தில் சிசுவைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில்… உன் வாா்த்தையில்
ஆண் : ஓ மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
மண்டைக்குள் பாடல் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆண் : மாட்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆசைக்குள் ஏக்கம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
"Naan Maati Konde" is a melancholic yet soulful song from the Tamil movie Bangalore Naatkal (2016), a coming-of-age drama that follows the lives of three friends navigating love, career, and personal struggles in Bangalore.
The song is a soft, emotional melody with a blend of contemporary and traditional Tamil film music elements.
The song is likely based on Kalyani raga, known for its soothing and melancholic appeal, though an official confirmation is not available.
The song was well-received for its emotional depth and beautiful composition but did not win major awards.
The song plays during a poignant moment in the film, reflecting the emotional turmoil of the characters, possibly tied to love, separation, or introspection.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)