Female : Maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
Lalalala maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
Thazhuvum podhu amudham oorum
Azhagu kodi ponnaagum
Thazhuvum podhu amudham oorum
Azhagu kodi ponnaagum
Female : Lalalala maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
Female : Manadhai izhukkum paarvai pottu
Madiyil irundhu vaazhndhidu
Maru naal vidiyum pozhudhai paarthu
Mayakkam thelindhu ezhundhidu
Ilamai ennum veenai meettu
Idhamaai enai nee thodu
Idaiyil yaedhum thadaigal endraal
Irando moondro nee kodu
Ennodu thaan endrendrumae neeraadidu
Inbangalin sondhangalai nee alla poraadidu
Female : Lalalala maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
Female : Ulagai marandhu uravai marandhu
Manadhu thirandhu paadidu
Unakkum enakkum kidaikkum sugathai
Unarum varaikkum aadidu
Female : Pasiyai theerkkum unavai undu
Melum melum pasithiru
Paruvam ennum medai vandha
Paavai yennai rasithiru
Female : Kan moodinaal verenna thaan
Nee paarppadhu
Kaadhal sugam aasaigalai
Nee kandu vaazhndhidu
Female : Lalalala maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
Thazhuvum podhu amudham oorum
Azhagu kodi ponnaagum
Lalalala maamaa maalai neram
Unadhu yogam aanandham
பெண் : மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
லலலல மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
தழுவும் போது அமுதம் ஊறும்
அழகு கோடி பொன்னாகும்
தழுவும் போது அமுதம் ஊறும்
அழகு கோடி பொன்னாகும்
பெண் : லலலல மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
பெண் : மனதை இழுக்கும் பார்வை போட்டு
மடியில் இருந்து வாழ்ந்திடு
மறு நாள் விடியும் பொழுதைப் பார்த்து
மயக்கம் தெளிந்து எழுந்திடு
இளமை என்னும் வீணை மீட்டு
இதமாய் என்னை நீ தொடு
இடையில் ஏதும் தடைகள் என்றால்
இரண்டோ மூன்றோ நீ கொடு
என்னோடுதான் என்றென்றுமே நீராடிடு
இன்பங்களின் சொந்தங்களை
நீ அள்ளப் போராடிடு
பெண் : லலலல மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
பெண் : உலகை மறந்து உறவை மறந்து
மனது திறந்து பாடிடு
உனக்கும் எனக்கும் கிடைக்கும் சுகத்தை
உணரும் வரைக்கும் ஆடிடு
பெண் : பசியை தீர்க்கும் உணவை உண்டு
மேலும் மேலும் பசித்திரு
பருவம் என்னும் மேடை வந்த
பாவை என்னை ரசித்திரு
பெண் : கண் மூடினால் வேறென்னதான்
நீ பார்ப்பது
காதல் சுகம் ஆசைகளை
நீ கண்டு வாழ்ந்திடு
பெண் : லலலல மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
தழுவும் போது அமுதம் ஊறும்
அழகு கோடி பொன்னாகும்
லலலல மாமா மாலை நேரம்
உனது யோகம் ஆனந்தம்
Ambigai Neril Vanthaal is a Tamil devotional film centered around the divine intervention of Goddess Ambigai (Parvati). The story likely follows a devotee's struggles and how the Goddess manifests to resolve their hardships, reinforcing faith and devotion.
Singers: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Musical Style:
A devotional song with a classical base, blending traditional Carnatic elements with Ilaiyaraaja’s signature orchestration.
Raga Details:
Likely based on a Carnatic raga such as Shuddha Saveri or Kalyani, given its devotional tone and melodic structure.
Key Artists Involved:
Vaali (Lyricist)
Awards & Recognition:
(No specific awards information available for this song.)
Scene Context in the Movie:
The song likely appears during a devotional sequence where devotees praise Goddess Ambigai, possibly in a temple setting or during a divine appearance scene. The lyrics ("Maamaa Maala") suggest a maternal aspect of the Goddess, portraying her as a loving and protective mother figure.
(Note: Some details may be approximated due to limited historical records.)