Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyadac
Male : Ethirthavar evarum illai
Veruthavar naangal illai
Mudikindra kathaiyum illai
Mulaikindra vithai andro
Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Music : …………….
Whistle : ………………
Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
Male : Thanithu vaalum kootamada
Arasaney engal iraivanada
Irandhum piarakum jeevanda
Sarithiram avan piraviyada
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கே. ராகுல்
பாடல் ஆசிரியர் : அருண் மண்ணியன்
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
ஆண் : எதிர்த்தவர் எவரும் இல்லை
வெறுத்தவர் நாங்கள் இல்லை
முடிக்கின்ற கதையும் இல்லை
மூளைக்கின்ற விதை அன்றோ
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
இசை : ……………..
விசில் : ……………….
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
ஆண் : தனித்து வாழும் கூட்டமடா
அரசனே எங்கள் இறைவனடா
இறந்தும் பிறக்கும் ஜீவன்டா
சரித்திரம் அவன் பிறவியடா
"Thanithu Vaazhum Koottam" is a motivational and uplifting song from the 2023 Tamil movie AIMA, emphasizing unity, resilience, and collective strength in the face of adversity.
The song blends contemporary Tamil folk elements with modern orchestration, creating an energetic and inspiring anthem.
(Information not available)
(Information not available)
The song plays during a pivotal moment in AIMA, where the protagonist and the community come together, overcoming challenges through solidarity and determination. It serves as a rallying cry, reinforcing the film’s themes of unity and perseverance.
(Note: Some details may not be available as the song/movie is relatively recent.)