Yenod

2024
Lyrics
Language: English

Lyricist : Arvindh

Male : Yenodi en nenjam maaruthe
Un paarvai enna thundakki poguthe
Female : Ayyodi un aasa meeruthe
Thaangaama en dhegam koosuthe

Male : Pada pada ena uyir thudikuthu
Sada sada vena manam sariyuthu
Un moochu theendaiyile
Female : Silu silu vena manam kuliruthu
Veda veda vena udal nadunguthu
Un muga paarvaiyile

Male : Kannala kaadhala kaathula thoovura
Female : Yenodi en nenjam maaruthe
Un paarvai enna thundakki poguthe

Male : Kanava nesama enai ilukura vasama
Para para vena paravura vesama
Nilala oliya unai naan paaka
Thiru thiru vena mulikiren thaguma

Female : Kanna paatha un moochu kaatha
Thigu thigu vena thee mootura
Chinna ponna pacha manna
Mala mala vena nee mathura

Male : Varavaa tharavaa
Idhama pathama thodava
Female : Sugame idhuva
Mayanguren naan
Enna nee thodava
Male : Kannala kaadhala kaathula thoovura
Female : Yenodi en nenjam maaruthe
Un paarvai enna thundakki poguthe

Female : Kaigal sera un paarva oora
Thidu thidu vena thindaaduren
Mogam kooda dhegam theenda
Sokki than naan poguren

Male : Poova nilava ponna silaiya
Sara sara vena naan theyuren
Pakkam vantha mutham thantha
Thuru thuru vena naan maaruven

Female : Varama thavama
Maruguren naan unakenna nesamaa
Male : Urava thunaiya
Irukiren naan unakena usuraa

Female : Kannala kaadhala kaathula thoovura
Male : Yenodi en nenjam maaruthe
Un paarvai enna thundakki poguthe


Language: Tamil

ஆண் : ஏனோடி என் நெஞ்சம் மாறுதே
உன் பார்வை என்னை துண்டாக்கி போகுதே
பெண் : ஐயோடி உன் ஆசை மீறுதே
தாங்காம என் தேகம் கூசுதே

ஆண் : பட படவென உயிர் துடிக்கிது
சட சடவென மனம் சரியுது
உன் மூச்சு தீண்டையிலே
பெண் : சிலு சிலுவென மனம் குளிருது
வெட வெடவென உடல் நடுங்குது
உன் முக பார்வையிலே

ஆண் : கண்ணால காதல காத்துல தூவுற
பெண் : ஏனோடி என் நெஞ்சம் மாறுதே
உன் பார்வை என்னை துண்டாக்கி போகுதே

ஆண் : கனவா நெசமா எனை இழுக்குற வசமா
பற பறவென பரவுர வெசமா
நிழலா ஒளியா உன்னை நான் பாக்க
திரு திருவென முழிக்கிறேன் தகுமா

பெண் : கண்ண பாத்தா உன் மூச்சு காத்தா
திகு திகுவென தீ மூட்டுற
சின்ன பொண்ண பச்சை மண்ணை
மல மலவென நீ மாத்துற

ஆண் : வரவா தரவா
எதமா பதமா தொடவா
பெண் : சுகமே இதுவா
மயங்கிறேன் நான் என்ன நீ தொடவா

ஆண் : கண்ணால காதல காத்துல தூவுற
பெண் : ஏனோடி என் நெஞ்சம் மாறுதே
உன் பார்வை என்னை துண்டாக்கி போகுதே

பெண் : கைகள் சேர உன் பார்வை ஊற
திடு திடுவென திண்டாடுறேன்
மோகம் கூட தேகம் தீண்ட
சொக்கித்தான் நான் போகுறேன்

ஆண் : பூவா நெலவா பொண்ணா சிலையா
சர சரவென நான் தேயுறேன்
பக்கம் வந்தா முத்தம் தந்தா
துறுதுறுவென நான் மாறுவேன்

பெண் : வரமா தவமா
மருகுறேன் நான் உனக்கென்ன நெசமா
ஆண் : உறவா துணையா
இருக்கிறேன் நான் உனக்கென்ன உசுரா

பெண் : கண்ணால காதல காத்துல தூவுற
ஆண் : ஏனோடி என் நெஞ்சம் மாறுதே
உன் பார்வை என்னை துண்டாக்கி போகுதே


Movie/Album name: Sembian Madhevi

Song Summary:

"Yenod" is a soulful Tamil song from the 2024 movie Sembian Madhevi. The song likely portrays deep emotions, possibly reflecting love, longing, or devotion, aligning with the film's narrative.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(No information available as of now, as the song is from a recent release.)

Scene Context in the Movie:

(Exact scene details not available, but the song likely plays during an emotional or romantic sequence, enhancing the film's narrative depth.)

Would you like me to find more details if available?


Artists