athenga

2021
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : அவ போன தெருவெல்லாம்
பூ வாசம் வீச வச்சா
அவளோட நெனப்பாதான்
இரவெல்லாம் பேச வச்சா

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

பெண் : ஹா..ஆஆ…

ஆண் : ஆடியோ வீடியோ மங்கி போகும் ஏஜ்ல
ஜோடியா லேடியா நெஞ்சம் ஏங்குது
ஓரமா நிக்குற ஹைதர் கால சைக்கிள
பாவி உன் பார்வ தான் பஞ்சர் ஒட்டுது

ஆண் : காங்கேயம் காளை கம்பியூட்டர் மேல
ஓயாம கெடந்தேனே உனக்காக தான்
ஹைபுவா உருமாற மரபு கவித ஒண்ணு மருகுது
ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹைய்யய்யோ

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : மௌனமா முட்டுறா மார்க்கமா காட்டுறா
பார்வையோ செய்யுதே பஞ்சதந்திரம்
பாலுக்கு ஏங்குற பூனையா மாறுறேன்
பொம்பள போட்டது என்ன மந்திரம்

ஆண் : காத்தாடி சுத்தும் என்னோட நெஞ்சம்
ஓயாம அலைபாய உனக்காக தான்
அம்மாடி வயசாயும் அழகு குலையா சிலையா மெரட்டுற
ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹைய்யய்யோ

ஆண் : சூரதேங்கா விழியழகி செதற வுட்டாளே
உத்து பாத்து பத்து வயசு கொறச்சுப்புட்டாளே

ஆண் : தூக்கம் பசி எல்லாத்தையும் தொரத்தி வுட்டாளே
தொக்கா என்ன சுக்கா பண்ணி கடிச்சிகிட்டாளே

ஆண் : துரு புடிச்சு கெடந்த மனம்
துரு துருன்னு அலையுதப்பா
கருங்கல்லு போல் இருந்தவன் தான்
கவிதை எல்லாம் எழுதுறேன்பா

ஆண் : அவ போன தெருவெல்லாம்
பூ வாசம் வீச வச்சா
அவளோட நெனப்பாதான்
இரவெல்லாம் பேச வச்சா


Language: English

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu pol irunthavanthaan
Kavithai ellaam ezhuthuranppa

Male : Ava pona theruvellaam
Poovaasam veesa vechaa
Avaloda nenappaadhaan
Iravellaam pesavechaa

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu polirunthavanthaan
Kavithaiyellaam ezhuthuranppa

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Female : Haa…aaa….

Male : Audio video mangipokum age-la
Jodiya ladiya nenjam yengudhu
Oramaa nikkura hyder-kaala cycle ah
Paavi un paarvai thaan puncture ottuthu

Male : Kaangeyam kaalai computer mela
Oyaama kedanthenae unakkaagathaan
Haikoovah urumaara marabukkavithai
Onnu marugudhu
Haiyyo haiyyo haiyyaiyyo..

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Mounamaa mutturaa maargamaa kaatturaa
Paarvaiyo seiyudhae panchathanthiram
Paalukku yengura poonaiyaa maaruren
Pombala pottathu enna manthiram

Male : Kaathaadi suthum ennoda nenjam
Oyaama alipaaya unakkaagathaan
Ammaadi vayasuaaiyum azhagu kulaiya
Silaiya merattura
Haiyyo.. haiyyo..haiyyaiyyoo

Male : Soorathenga vizhi azhagi setharavuttaalae
Uthu paathu pathu vayasu koranchuputtaalae

Male : Thookkam pasi ellaathaiyum thorathivuttaale
Thokka enna sukka panni kadichu kittaalae

Male : Thurumbuduchu kedantha manam
Thuru thurunu alaiyudhappa
Karunkallu pol irunthavanthaan
Kavithaiyellaam ezhuthuranppa

Male : Ava pona theruvellaam
Poovaasam veesa vechaa
Avaloda nenappaadhaan
Iravellaam pesa vechaa


Movie/Album name: Koogle Kuttappa

Song Summary

"Athenga" from the 2021 movie Koogle Kuttappa is a lively and energetic Tamil song that blends contemporary and folk musical elements. The song plays a crucial role in the film, enhancing a fun and engaging sequence.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song "Athenga" is featured in a vibrant and energetic sequence, possibly a celebration or a fun moment in the film. It complements the playful and quirky tone of Koogle Kuttappa, enhancing the entertainment factor.

(Note: Some details like raga specifics and awards may not be publicly available.)


Artists