Male : Anbae dheivamae
Kanden boomi melae
Oli yetruvom
Pirar vaazhvil naamae
Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Chorus : Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo
Male : Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Chorus : ……………………….
Chorus : Hoo oo oo hoo oo oo
Male : Malarae un vaasam azhagae
Mazhaiyae un saaral azhagae
Nadhiyae un vegam azhagae
Kadalae un neelam azhagae
Male : Paniyae un kaalam azhagae
Pagalae un kaalai azhagae
Iravae un maalai azhagae
Ulagae en dhesam azhagae
Male : Kavidhai azhagai kalaigal azhagai
Mazhalai azhagai maranthaayae
Manitha manitha vaazhkai muzhuthum
Azhagae azhagae kaanbaayae
Vaazhkai inbamae
Vaazhvom endrumae
Ithu unmaiyae..ae..ae..ae…ae….
Male : Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Chorus : Hoyeah…hoyeah….
Chorus : Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo
Male : Mugamaae un kangal azhagae
Vizhiyae un paarvai azhagae
Idhazhae un pechu azhagae
Mozhiyae un vaarthai azhagae
Male : Manamae un ennam azhagae
Ninaivae un nermai azhagae
Uyirae un moochu azhagae
Manitha un dhegam azhagae
Male : Sirippum azhagae azhugai azhagae
Manitha vaazhkai ithu thaanae
Kanneer vittu paalai arunthum
Annaparavai neethaanae
Vaazhkai inbamae
Vaazhvom endrumae
Madhi vellumae….ae…ae…ae…ae…
Male & Chorus : Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Nilaavae vaa vaa vaa
Nillaamal nee vaa…
Chorus : Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo
Hoo oo oo hoo oo oo
ஆண் : அன்பே தெய்வமே
கண்டேன் பூமி மேலே
ஒளி ஏற்றுவோம்
பிறர் வாழ்வில் நாமே
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : …………………………..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : மலரே உன் வாசம் அழகே
மழையே உன் சாரல் அழகே
நதியே உன் வேகம் அழகே
கடலே உன் நீலம் அழகே
ஆண் : பனியே உன் காலம் அழகே
பகலே உன் காலை அழகே
இரவே உன் மாலை அழகே
உலகே என் தேசம் அழகே
ஆண் : கவிதை அழகை கலைகள் அழகை
மழலை அழகை மறந்தாயே
மனிதா மனிதா வாழ்க்கை முழுதும்
அழகே அழகே காண்பாயே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
இது உண்மையே….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோயெஹ்…..ஹோயெஹ்…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : முகமே உன் கண்கள் அழகே
விழியே உன் பார்வை அழகே
இதழே உன் பேச்சு அழகே
மொழியே உன் வார்த்தை அழகே
ஆண் : மனமே உன் எண்ணம் அழகே
நினைவே உன் நேர்மை அழகே
உயிரே உன் மூச்சு அழகே
மனிதா உன் தேகம் அழகே
ஆண் : சிரிப்பும் அழகே அழுகை அழகே
மனித வாழ்க்கை இது தானே
கண்ணீர் விட்டு பாலை அருந்தும்
அன்னபறவை நீதானே
வாழ்க்கை இன்பமே
வாழ்வோம் என்றுமே
மதி வெல்லுமே…..ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..
ஆண் மற்றும் குழு : நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
நிலாவே வா வா வா
நில்லாமல் நீ வா…..
குழு : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
Summary of the Movie: Gokulathil Seethai is a 1996 Tamil romantic drama film directed by K. Rangaraj, starring Vijay and Sangita. The story revolves around love, misunderstandings, and reconciliation.
Song Credits:
- Music Composer: Deva
- Lyricist: Vaali
Musical Style: Melodic romantic song with a soothing composition.
Raga Details: Not explicitly documented.
Key Artists Involved:
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Awards & Recognition: No major awards recorded.
Scene Context: The song is a romantic duet picturized on the lead pair, expressing love and longing in a dreamy setting.