Uyirinum Uyarndha

2019
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது

ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா…..
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா….

ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே

ஆண் : ஏன் இது ஏன்?…..
எமை நாமே அழிப்பது ஏன்?…..
ஏன் அது ஏன்?…..
பிறகுன்னை பழிப்பது ஏன்?…..

ஆண் : பொய்களின் புன்னிய வேடத்தை எல்லாம்
பொசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே…
நன்மையை மிதித்திடும் நரிகளை எல்லாம்
நசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே…..

ஆண் : ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…

ஆண் : தீ ஒரு தீ
இதயத்தில் முளைக்குதடா
ஊர் முழுதும்
ஒரு சேர்ந்தே அணைக்குதடா

ஆண் : முடிந்திடும் முடிந்திடும்
முடிந்திடும் என்றே
உறுதியை கொடுத்திடு ஐங்கரனே
விடிந்திடும் விடிந்திடும்
விடிந்திடும் என்றே
இரவினை முடித்திடு ஐங்கரனே

ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது

ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா….
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா…..

ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே


Language: English

Male : Uyirinum uyarndhadhu
Panam enum bodhu
Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu
Manidhanai manidhanum
Vizhungidum bodhu
Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu

Male : Keezhae miga keezhae
Nambikkai pudhaiyudhadaa
Melae adhan melae
Ellaamae chidhaiyudhadaa

Male : Pirarukku varandharaa
Arivenna arivu
Irulinai niruthidu aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu manidham
Oru karam koduthidu aingaranae

Male : Yen idhu yen?..
Emai naamae azhippadhu yen…
Yen adhu yen?…
Piragunnai pazhippadhu yen?…

Male : Poigalin punniya vaedathai ellaam
Posukkida vaa vaa aingaranae..
Nanmaiyai midhithidum narigalai ellaam
Nasukkida vaa vaa aingaranae..

Male : Haa….aaaa….aaaa…..haaa…aaa….
Haa….aaa….aaa….aaa….

Male : Thee oru thee
Idhayathil mulaikkudhadaa
Oor muzhudhum
Oru serndhae anaikkudhadaa

Male : Mudindhidum mudindhidum
Mudindhidum endrae
Urudhiyai koduthidu aingaranae
Vidindhidum vidindhidum
Vidindhidum endrae
Iravinai mudithidu aingaranae

Male : Uyirinum uyarndhadhu
Panam enum bodhu
Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu
Manidhanai manidhanum
Vizhungidum bodhu
Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu

Male : Keezhae miga keezhae
Nambikkai pudhaiyudhadaa
Melae adhan melae
Ellaamae chidhaiyudhadaa

Male : Pirarukku varandharaa
Arivenna arivu
Irulinai niruthidu aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu manidham
Oru karam koduthidu aingaranae


Movie/Album name: Ayngaran

Song Summary

"Uyirinum Uyarndha" is a soulful and devotional song from the 2019 Tamil film Ayngaran, which portrays the life and struggles of a revered spiritual leader. The song elevates the spiritual essence of the film, celebrating devotion and divine love.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during a pivotal devotional sequence, emphasizing the protagonist's spiritual journey and divine connection. It enhances the emotional and philosophical depth of the film.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists