Irudhayam Kalla Thaiya

1961
Lyrics
Language: Tamil

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

பெண் : இருதயம் கல்லா தயை வரவில்லையோ
மகள் நம்பியதுன்னை மாதா
இனி சரணமும் நீயே மாதா
இருதயம் கல்லா தயை வரவில்லையோ..

பெண் : அபசகுனம் பலித்திடுமா
சூழ்ந்தே ஆபத்தைப் பாராயோ
இன்னும் சொல்லிடவோ
என்றும் சோதனையோ
என் தனையனைப் பார்ப்பதும் நீயே……

பெண் : இருதயம் கல்லா தயை வரவில்லையோ
மகள் நம்பியதுன்னை மாதா
இனி சரணமும் நீயே மாதா
இருதயம் கல்லா தயை வரவில்லையோ..

பெண் : ஆசை தீபமும் அணைந்து போகுமா
செய்திடும் பூஜையின் பலமெனக்கிலையா
நீ வரவில்லையேல் ரட்சகர் யாரோ
காத்திட வாராய் ஓ……மாதா…..


Language: English

Female : Irudhayam kalla thaiyai varavillaiyoo
Magal nambhiyadhu thunai maadha
Ini saranamum neeyae maadha
Irudhayam kalla thaiyai varavillaiyoo

Female : Abasagunam palithiduma
Soozhndhae aabathai paaraiyoo
Innum sollidavoo
Endrum sodhanaiyoo
En thanaiyanai paarpadhum neeyae

Female : Irudhayam kalla thaiyai varavillaiyoo
Magal nambhiyadhu thunai maadha
Ini saranamum neeyae maadha
Irudhayam kalla thaiyai varavillaiyoo

Female : Aasai dheebamum anaindhu pogumo
Seidhidum poojaiyin balamenakillaiyaa
Nee varavillaiyael ratchagar yaaro
Kathida vaaraai oo maadha


Movie/Album name: Jagathalaprathaban – 1961 Film

Song Summary

"Irudhayam Kalla Thaiya" is a melodious Tamil song from the 1961 film Jagathalaprathaban. The song likely carries emotional or devotional undertones, fitting the film's narrative.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

[Not Available]

Scene Context in the Movie

[Not Available]

(Note: Some details are missing due to limited historical records on this song.)


Artists