Male : Oooohoo….oo….ooh….oooooo….
Kadhal nila thaeinthatho
Poomaalai nee soodum aelai kaainthatho
Male : Oooohoo….oo….ooh….oooooo….
Aagaayamae maegamae oorkolam
Naan konda sogam koorungal
Idhaithaanoo devan ninaiththaan
Male : Kadhal nila thaeinthatho
Poomaalai nee soodum aelai kaainthatho
Male : Neerkolamae Kadhalthaan vaeralla
Yaar maalai yaar tholil yaarthaan solla
Aasaikalae maayamthaan meiyalla
Kan kaanum kaanal neer gangaiyalla
Male : Nedunthooramae pogalam neela maegam
Neerandriyae vaadalaam solai poovum
Idhaiththaano devan ninaiththaan….
Male : Kadhal nila thaeinthatho
Poomaalai nee soodum aelai kaainthatho….
Male : Poopookalaam yavumae kaaikkaathu
Mann potta vidhai ellaam mulaikkaathu
Nee ketkalaam yaavumae kidaikkaathu
Idhaithaanae vaazhvil nam vidhi enbathu
Male : Un veenaiyil ketkalaam soga geetham
Un paadalil seralaam veru raagam
Idhaiththaanao devan ninaiththaan….
Male : Kadhal nila thaeinthatho
Poomaalai nee soodum aelai kaainthatho
Idhaiththaanao devan ninaiththaan….
Male : Kadhal nila thaeinthatho
Poomaalai nee soodum aelai kaainthatho….
ஆண் : ஓஒஹ்ஓ….ஓ……ஒஹ்…ஓஓஓஓ…
காதல் நிலா தேய்ந்ததோ
பூமாலை நீ சூடும் வேளை காய்ந்ததோ
ஆண் : ஓஒஹ்ஓ…..ஓ…..ஒஹ்…ஓஓஓஓ…
ஆகாயமே மேகமே ஊர்கோலம்
நான் கொண்ட சோகம் கூறுங்கள்
இதைத்தானோ தேவன் நினைத்தான்…..
ஆண் : காதல் நிலா தேய்ந்ததோ
பூமாலை நீ சூடும் வேளை காய்ந்ததோ…
ஆண் : நீர்க்கோலமே காதல்தான் வேறல்ல
யார் மாலை யார் தோளில் யார்தான் சொல்ல
ஆசைகளே மாயம்தான் மெய்யல்ல
கண் காணும் கானல் நீர் கங்கையல்ல
ஆண் : நெடுந்தூரமே போகலாம் நீலமேகம்
நீரின்றியே வாடலாம் சோலை பூவும்
இதைத்தானோ தேவன் நினைத்தான்…..
ஆண் : காதல் நிலா தேய்ந்ததோ
பூமாலை நீ சூடும் வேளை காய்ந்ததோ…..
ஆண் : பூப்பூக்கலாம் யாவுமே காய்க்காது
மண் போட்ட விதையெல்லாம் முளைக்காது
நீ கேட்கலாம் யாவுமே கிடைக்காது
இதைத்தானே வாழ்வில் நம் விதியென்பது
ஆண் : உன் வீணையில் கேட்கலாம் சோககீதம்
உன் பாடலில் சேரலாம் வேறு ராகம்
இதைத்தானோ தேவன் நினைத்தான்…..
ஆண் : காதல் நிலா தேய்ந்ததோ
பூமாலை நீ சூடும் வேளை காய்ந்ததோ…
இதைத்தானோ தேவன் நினைத்தான்…
ஆண் : காதல் நிலா தேய்ந்ததோ
பூமாலை நீ சூடும் வேளை காய்ந்ததோ…
Kadhal Nila Theinthath is a romantic Tamil song from the 1986 film Aayiram Pookkal Malarattum, expressing the emotions of love and longing.
A melodious romantic duet with a blend of classical and light music elements.
Likely based on Kalyani (Mecha Kalyani) or a similar Carnatic raga, given its soothing and romantic appeal.
(Information not widely documented)
The song is likely a romantic duet picturized on the lead actors, capturing a moment of love and emotional connection, possibly set in a scenic or dreamy backdrop.
(Note: Some details may not be fully verifiable due to limited archival records.)