Chinanjiru

2023
Lyrics
Language: English

Male : Chinnanchirukiliyae…..
Chinnanchirukiliyae
Kannamma selvakkalanjiyamae
Chinnanchirukiliyae
Kannamma selvakkalanjiyamae
Ennai kali theerthae ulagil
Yettram puriya vandhaa..aaaai
Chinnanchirukiliyae
Kannamma

Male : Pillai kaniyamudhae kannamma
Pesum porchithiramae aeaeae….
Pillai kaniyamuthaeae kannamma
Pesum porchithiramae…
Alli anaithidave en munnae
Aadi varum theneae…ae…ae
Chinnanchirukiliyae…
Kannamma …

Male : Odi varugaiyilae kannamma
Ullam kuliruthadee ee…ee…ee
Odi varugaiyilae kannamma..
Ullam kuliruthadee
Aadi thirithal kandaaal unaipoi
Aavi thazhuvuthadee…ee….ee..
Aadi thirithal kandaal unaipoi
Aavi thazhuvuthade ee…ee…ee…ee..

Male : Uchithanai mugarnthaal
Garuvam ongi valaruthadee ee
Uchithanai mugarnthaal
Garuvam ongi valaruthadee ee
Mechi unnai ooraar pugazhnthaal
Meni silirkkuthadee ee…ee…ee..
Mechi unnai ooraar pugazhnthaal
Meni silirkkuthadee ee…ee…

Male : Kannathil muthamittaal
Ullamthaan kalll veri kolluthade ee…
Kannathil muthamittaal
Ullamthaan kalveri kolluthadee…
Unnai thazhividilo
Kannamma unmathamaaguthadee…
Unnai thazhividilo
Kannamma unmathamaaguthadee ee…ee.. ee..

Male : Un kannil neer vazhinthaal
En nenjil uthiram kottuthade ee..
Un kannil neer vazhinthaal
En nenjil uthiram kottuthadee…
En kannin paavaiyandroo kannammaa
En kannin paavaiyandroo kannammaa
En kannin paavaiyandroo kannammaa
En uyir ninnathandroo ..
En uyir ninnathandroo..
En uyir ninnathandroo oh..


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : சித் ஸ்ரீராம்

ஆண் : சின்னஞ்சிறுகிளியே….
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
ஏற்றம் புரிய வந்தாய் …..
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா

ஆண் : பிள்ளைக்கனியமுதே…கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே
பிள்ளைக்கனியமுதே…கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே
அள்ளியணைத்திடவே என்முன்னே
ஆடிவருந்தேனே
சின்னஞ்சிறுகிளியே கண்ணம்மா

ஆண் : ஓடி வருகையிலே…… கண்ணம்மா….
உள்ளம் குளிருதடீ….
ஓடி வருகையிலே…… கண்ணம்மா….
உள்ளம் குளிருதடீ….
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய்
ஆவி தவிழுதடி…
ஆடித்திரிதல் கண்டால் உன்னைப்போய்
ஆவி தவிழுதடி…

ஆண் : உச்சிதனை முகந்தால் கருவம்
ஓங்கி வளருதடி
உச்சிதனை முகந்தால் கருவம்
ஓங்கி வளருதடி
மெச்சி யுனை ஊரார் புகழ்ந்தால்
மேனி சிலிர்க்குதடீ
மெச்சி யுனை ஊரார் புகழ்ந்தால்
மேனி சிலிர்க்குதடீ….

ஆண் : கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான்
கள்வெறி கொள்ளுதடீ…
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான்
கள்வெறி கொள்ளுதடீ…
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா
உன்மத்த மாகுதடீ…
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா
உன்மத்த மாகுதடீ…

ஆண் : உன் கண்ணில் நீர்வழிந்தால்
என்நெஞ்சில் உத்திரங்கொட்டுதடி
உன் கண்ணில் நீர்வழிந்தால்
என்நெஞ்சில் உத்திரங்கொட்டுதடி
என் கண்ணில் பாவையன்றோ? கண்ணம்மா
என் கண்ணில் பாவையன்றோ? கண்ணம்மா
என் கண்ணில் பாவையன்றோ? கண்ணம்மா
என்னுயிர் நின்னதன்றோ!
என் உயிர் நின்னதன்றோ!
என் உயிர் நின்னதன்றோ!!!….


Movie/Album name: Album Songs 2023

It seems you've provided a song title ("Chinanjiru") from an album ("Album Songs 2023"), but there is no associated movie mentioned. Since this is not from a film, I cannot provide a movie summary or scene context.

Here’s the available information:

Song Credits & Details

If you have additional details about the song (composer, singer, lyricist, etc.), please share them, and I can update the information accordingly.


Artists