Kannan Varum Vela

2007
Lyrics
Language: English

Female : Heyyy…heiiii
Heyyy…heiii…

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Kattu kadanga yenna alaigal
Rekkai virikkum rendu vizhigal
Koodu payum kurumbu karan avanae

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Van kozhi kollum aasai
Aadi thorpadhu
Thai masam kollum aasai
Koodi parpadhu

Female : Thaer kalgal kollum aasai
Veedhi servadhu
Orr eesal kollum aasai
Theeyil vazhvadhu

Female : Koorava ingu yenadhu asaiyai
Thozhanae vandhu ularu veedhiyai
Kodi kodi asai theerum malai…iii…

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Poovasam thendralodu
Sera venumae
Aan vasam thottidadha
Dhegam mounamae

Female : Thai pasam paththu madham
Baram thangumae
Vazh nalin micha baram
Kaadhal yendhumae

Female : Neendanal kanda kanavu theeravae
Theenduven unnai illamai ooravae
Nee illamal nizhalum
Ennakku tholaivae..aaee..

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

Female : Kattu kadanga yenna alaigal
Rekkai virikkum rendu vizhigal
Koodu payum kurumbu karan avanae

Female : Kannan varum velai
Andhi malai naan kathirindhen
Chinna chinna thayakkam
Sila mayakkam
Adhai yerkka nindren

 


Language: Tamil

பாடகிகள் : அனுராதா ஸ்ரீராம், மதுஸ்ரீ

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

பெண் : ……………………………….

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : கட்டுக்கடங்கா எண்ண
அலைகள் றெக்கை விாிக்கும்
ரெண்டு விழிகள் கூடுபாயும்
குறும்புக்காரன் அவனே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : வான்கோழி கொள்ளும்
ஆசை ஆடி தோற்பது தைமாசம்
கொள்ளும் ஆசை கூடிப் பாா்ப்பது

பெண் : தோ் கால்கள்
கொள்ளும் ஆசை வீதி
சோ்வது ஓா் ஈசல் கொள்ளும்
ஆசை தீயில் வாழ்வது

பெண் : கூறவா இங்கு எனது
ஆசையை தோழனே வந்து
உளறு வீதியை கோடிக் கோடி
ஆசை தீரும் மாலை

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : பூவாசம் தென்றலோடு
சேர வேணுமே ஆண்வாசம்
தொட்டிடாத தேகம் மெளனமே

பெண் : தாய்ப்பாசம் பத்து
மாதம் பாரம் தாங்குமே
வாழ்நாளின் மிச்சபாரம்
காதல் ஏந்துமே

பெண் : நீண்டநாள் கண்ட
கனவு தீரவே தீண்டுவேன்
உன்னை இளமை ஊறவே
நீயில்லாமல் நிழலும் எனக்குத்
தொலைவே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்

பெண் : கட்டுக்கடங்கா எண்ண
அலைகள் றெக்கை விாிக்கும்
ரெண்டு விழிகள் கூடுபாயும்
குறும்புக்காரன் அவனே

பெண் : கண்ணன் வரும்
வேளை அந்திமாலை நான்
காத்திருந்தேன் சின்னச் சின்னத்
தயக்கம் சில மயக்கம் அதை
ஏற்க நின்றேன்


Movie/Album name: Deepavali

Summary of the Movie: Deepavali is a Tamil romantic drama film directed by Ezhil, starring Vishal and Sneha. The story revolves around a carefree young man who falls in love with a woman but faces challenges due to his irresponsible nature and external conflicts.

Song Credits:
- Music Composer: Bharadwaj
- Lyricist: Na. Muthukumar
- Singers: Karthik, Chinmayi

Musical Style: Melodious romantic duet with a soothing and emotional appeal.

Raga Details: Based on Kalyani raga (also known as Yaman in Hindustani music), giving it a classical yet contemporary feel.

Key Artists Involved:
- Lead Actors: Vishal, Sneha
- Music Director: Bharadwaj
- Singers: Karthik, Chinmayi

Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.

Scene Context: The song is a romantic sequence where the lead couple expresses their love and longing for each other, set against a picturesque backdrop.


Artists