Manasukkulle

1990
Lyrics
Language: English

Female : Manasukulla naayana satham
Naan ketten
Kanavukulla maalaiya katti naan potten
Ponnaaram nee poda oo oo
Hoo hoo hoo
Manasukulla naayana satham naan ketten
Kanavukulla maalaiya katti naan potten

Female : Sariga vaetti sandhanathil
Minnuriyae minnuriyae
Pudava kattum ponnukittae
Maattuniyae maattuniyae

Male : Thaali onnu potta pinnae
Enga kadhai ungakitta
Vaazhugira vaazhkaiyellam
Seethanama thandhuvitten

Female : Onnoda onnaanom

Male : Ooo ooo

Female : Hoo hoo hoo

Male : Manasukulla naayana satham
Naan ketten
Female : Kanavukulla maalaiya katti
Naan potten

Male : Munnam oru kaalathil
Unga appanum thaan sokkaali
Mammuttiyai kaiyil eduthu
Mannai nambum paataali

Female : Manasum mattum vechiputta
Maaligaiyum kitta varum
Maaligaiyil naam irundha
Oorum kaiya thatta varum

Male : Naan thaanae un raasa

Female : Ooo ooo

Male : Hoo hoo hoo

Female : Manasukulla naayana satham
Naan ketten
Male : Kanavukulla maalaiya katti
Naan potten

Female : Ponnaaram nee poda

Male : Oo oo

Female : Hmm mm mm

Male : Manasukulla naayana satham
Female : Naan ketten
Kanavukulla maalaiya katti
Male : Naan potten


Language: Tamil

பெண் : மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
நான் கேட்டேன்
கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி நான் போட்டேன்
பொன்னாரம் நீ போட ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஹோ
மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
நான் கேட்டேன்
கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி நான் போட்டேன்

பெண் : ஜரிக வேட்டி சந்தனத்தில்
மின்னுறியே மின்னுறியே
புடவை கட்டும் பொண்ணுகிட்டே
மாட்டுனியே மாட்டுனியே

ஆண் : தாலி ஒன்னு போட்ட பின்னே
எங்க கதை உங்ககிட்ட
வாழுகிற வாழ்க்கையெல்லாம்
சீதனமா தந்திவிட்டேன்

பெண் : ஒன்னோட ஒண்ணானோம்

ஆண் : ஓஒ ஓஒ

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
நான் கேட்டேன்
கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி
நான் போட்டேன்
பொன்னாரம் நான் போட ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
நான் கேட்டேன்
கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி
நான் போட்டேன்

ஆண் : முன்னம் ஒரு காலத்தில்
உங்க அப்பனும்தான் சோக்காளி
மம்முட்டியை கையில் எடுத்து
மண்ணை நம்பும் பாட்டாளி

பெண் : மனசும் மட்டும் வெச்சிபுட்டா
மாளிகையும் கிட்ட வரும்
மாளிகையில் நாம் இருந்தா
ஊரும் கைய தட்ட வரும்

ஆண் : நான்தானே உன் ராசா

பெண் : ஓஒ ஓஒ

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
நான் கேட்டேன்
ஆண் : கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி
நான் போட்டேன்

பெண் : பொன்னாரம் நீ போட

ஆண் : ஓ ஓ

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : மனசுக்குள்ள நாயான சத்தம்
பெண் : நான் கேட்டேன்
கனவுக்குள்ள மாலைய கட்டி
ஆண் : நான் போட்டேன்


Movie/Album name: Mallu Vetti Minor

Song Summary

Manasukkulle is a melodious Tamil song from the 1990 film Mallu Vetti Minor, expressing deep romantic emotions and longing.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(No specific awards information available for this song.)

Scene Context in the Movie

The song likely plays during a romantic sequence, portraying the emotions of love and yearning between the lead characters.

(Note: Some details like raga and awards may not be confirmed due to limited documentation.)


Artists