Rajave Nalla Rojava

1953
Lyrics
Language: English

Female : Rajavey nalla rojavai paar
Rajavey nalla rojavai paar
Pon kaalai neram ippoonjolai oram
Pooththirukku unakkae kaaththirukku

Female : Rajavey nalla rojavai paar
Rajavey nalla rojavai paar
Pon kaalai neram ippoonjolai oram
Pooththirukku unakkae kaaththirukku

Female : Vaasamullathu endra pothilum
Vandu thottathu illaiyae
Aasaiyullathu endra pothilum
Yaarum thottathu illaiyae

Female : Nesamulla seemaan
Un ninaivaalae theduthae
Nesamulla seemaan
Un ninaivaalae theduthae
Neegaathu thaenooruthae

Female : Rajavey nalla rojavai paar
Rajavey nalla rojavai paar
Pon kaalai neram ippoonjolai oram
Pooththirukku unakkae kaaththirukku

Female : Pani neeril aadi un paasaththai naaddi
Pani neeril aadi un paasaththai naaddi
Thaniyaaga yaenguthu paaraayingae
Thaniyaaga yaenguthu paaraayingae

Female : Poo vendumaa idhazh thaan vendumaa
Illai thaen vendumaa
Poo vendumaa idhazh thaan vendumaa
Illai thaen vendumaa
Idhil edhu vendumaa
Idhil edhu vendum solvaayae…ae…ae…

Female : Rajavey nalla rojavai paar
Rajavey nalla rojavai paar
Pon kaalai neram ippoonjolai oram
Pooththirukku unakkae kaaththirukku

Female : Rajavey nalla rojavai paar….


Language: Tamil

பெண் : ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
பொன் காலை நேரம் இப்பூஞ்சோலை ஓரம்
பூத்திருக்கு உனக்கே காத்திருக்கு

பெண் : ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
பொன் காலை நேரம் இப்பூஞ்சோலை ஓரம்
பூத்திருக்கு உனக்கே காத்திருக்கு

பெண் : வாசமுள்ளது என்ற போதிலும்
வண்டு தொட்டது இல்லையே
ஆசையுள்ளது என்ற போதிலும்
யாரும் தொட்டது இல்லையே

பெண் : நேசமுள்ள சீமான்
உன் நினைவாலே தேடுதே
நேசமுள்ள சீமான்
உன் நினைவாலே தேடுதே
நீங்காது தேனூறுதே……

பெண் : ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
பொன் காலை நேரம் இப்பூஞ்சோலை ஓரம்
பூத்திருக்கு உனக்கே காத்திருக்கு

பெண் : பனி நீரில் ஆடி உன் பாசத்தை நாடி
பனி நீரில் ஆடி உன் பாசத்தை நாடி
தனியாக ஏங்குது பாராயிங்கே
தனியாக ஏங்குது பாராயிங்கே

பெண் : பூ வேண்டுமா இதழ் தான் வேண்டுமா
இல்லை தேன் வேண்டுமா
பூ வேண்டுமா இதழ் தான் வேண்டுமா
இல்லை தேன் வேண்டுமா
இதில் எது வேண்டும் சொல்வாயே……ஏ…..ஏ…..

பெண் : ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்
பொன் காலை நேரம் இப்பூஞ்சோலை ஓரம்
பூத்திருக்கு உனக்கே காத்திருக்கு

பெண் : ராஜாவே நல்ல ரோஜாவைப் பார்….


Movie/Album name: Asai Magan

Song Summary

"Rajave Nalla Rojava" is a melodious Tamil song from the 1953 film Asai Magan, expressing romantic longing and devotion.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

(Information not available)

Scene Context

The song is a romantic duet, likely picturized as a tender exchange between the lead characters, expressing love and admiration. The lyrics convey poetic devotion, enhancing the emotional depth of the scene.

Would you like additional details on any aspect?


Artists