Male : Enna solla oho….enna solla
Oho…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai
Male : Enna solla oho….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai
Male : Enna solla oho….enna solla
Male : Kaigalai saerkkum manavarai kolam
Kanavugal oorum thaniyarai paadam
Kaigalai saerkkum manavarai kolam
Kanavugal oorum thaniyarai paadam
Male : Kadhal ennum inbangalai
Kayil perum vannangalai
Yaenum ilam ennangalai
Inbam tharum kannangalai
Male : Enna solla mm….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai
Male : Enna solla mm….enna solla
Male : …………………..
Male : Kadhalan kaigal sodhanai poda
Kadhal ullam kamanai paada
Kadhalan kaigal sodhanai poda
Kadhal ullam kamanai paada
Male : Enna solla mm….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai
Male : Enna solla oho….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai
Male : Enna solla Aahaahaah…..enna solla….
ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ…..என்ன சொல்ல
ஓஹோ……ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை
ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……..என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ்…….ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை
ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……என்ன சொல்ல
ஆண் : கைகளை சேர்க்கும் மணவறை கோலம்
கனவுகள் ஊறும் தனியறை பாடம்
கைகளை சேர்க்கும் மணவறை கோலம்
கனவுகள் ஊறும் தனியறை பாடம்
ஆண் : காதல் என்னும் இன்பங்களை
கையில் பெறும் வண்ணங்களை
ஏங்கும் இளம் எண்ணங்களை
இன்பம் தரும் கன்னங்களை
ஆண் : என்ன சொல்ல ம்ம்……என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ்…..ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை
ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……ஹோ….என்ன சொல்ல
ஆண் : ………………………
ஆண் : காதலன் கைகள் சோதனை போட
காதலி உள்ளம் காமனை பாட
காதலன் கைகள் சோதனை போட
காதலி உள்ளம் காமனை பாட
ஆண் : காலை வரை கலந்தாலென்ன
காலங்களை மறந்தாலென்ன
வானில் மனம் பறந்தாலென்ன
நாளும் சுகம் பிறந்தாலென்ன
ஆண் : என்ன சொல்ல ம்ம்……என்ன சொல்ல
ஓஹோஹ்……ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை
ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோஹோ….என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ் ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை
ஆண் : என்ன சொல்ல ஆஹாஹாஹ்…..என்ன சொல்ல…
"Enna Solla" is a melodious Tamil song from the 1987 devotional film Ananda Aradhanai, which revolves around themes of divine love and spiritual devotion.
(Information not available)
The song is likely a devotional piece sung in praise of the divine, possibly in a temple setting or as part of a spiritual sequence in the film. It enhances the movie’s theme of surrender and devotion to God.
(Note: Some details may not be available due to limited documentation on older devotional films.)