Vaanam Thaiyaga

2023
Lyrics
Language: English

Humming : ………….

Male : Vaanam thaaiyaga
Boomi naanaaga
Vaazhum naal ellaam
Yaavum neeyaaga

Male : Thagapan saami neeyadi
Iru vizhiyaal… varam tharuvaai
Kalangamilla deivamae
Kalanguvadhen

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Naadoodi aanaalum
Vazhithunai ivalada
Naan idari veezhndhaalum
Nadai vandi ivalada

Male : Kiliyin tholgalil
Mirugam saaindhida
Bayandhu ponadhae
Paravai jaadhi

Male : Idharkku karanam
Ariven yaaridam
Ulagam maaridumo

Male : Kadalum neerum
Malaiyum thaenum
Irandai pola ivalum naanum
Idharkku melae enna venum
Huhmm huhmm

Female : Appaa

Male : Ezhudhi paarkka vannam illai
Uzhudhu parkka mannum illai
Azhudhu parkka ennam illai
Adharkku yaaro aariraaroo

Male : Vaanam thaaiyaga
Boomi naanaaga
Vaazhum naal ellaam
Yaavum neeyaaga

Male : Thagapan saami neeyadi
Iru vizhiyaal …varam tharuvaai
Kalangamilla deivamae
Kalanguvadhen…


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

முனகல் : ……………….

ஆண் : வானம் தாயாக
பூமி நானாக
வாழும் நாளெல்லாம்
யாவும் நீயாக

ஆண் : தகப்பன் சாமி நீயடி
இரு விழியால் வரம் தருவாய்
கலங்கமில்லா தெய்வமே
கலங்குவதேன்…

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : நாடோடடி ஆனாலும்
வழித்துணை இவளடா
நான் இடரி வீழந்தாலும்
நடை வண்டி இவளடா

ஆண் : கிளியின் தோள்களில்
மிருகம் சாய்ந்திட
பயந்து போனதே
பறவை ஜாதி

ஆண் : இதற்கு காரணம்
அறிவேன் யாரிடம்
உலகம் மாறிடுமோ

ஆண் : கடலும் நீரும் மலையும் தேனும்
இரண்டை போல இவளும் நானும்
இதற்கு மேல என்ன வேணும்
ம்ஹூம் ம்ஹூம்

பெண் : அப்பா

ஆண் : எழுதி பார்க்க வண்ணமில்லை
உழுது பார்க்க மண்ணுமில்லை
அழுது பார்க்க எண்ணமில்லை
அதற்கு யாரா ஆரிராரோ

ஆண் : வானம் தாயாக
பூமி நானாக
வாழும் நாளெல்லாம்
யாவும் நீயாக

ஆண் : தகப்பன் சாமி நீயடி
இரு விழியால் வரம் தருவாய்
கலங்கமில்லா தெய்வமே
கலங்குவதேன்…


Movie/Album name: Bommai Nayagi

Summary of the Movie (Bommai Nayagi, 2023):
Bommai Nayagi is a Tamil drama film that explores themes of love, sacrifice, and resilience through the journey of its protagonist. The story revolves around a young woman navigating personal and societal challenges while discovering her inner strength.

Song Credits:
- Song: Vaanam Thaiyaga
- Movie: Bommai Nayagi (2023)
- Music Composer: Not specified
- Lyricist: Not specified
- Singers: Not specified

Musical Style & Raga Details:
- Genre: Melodic, emotional (likely a mix of contemporary and traditional Tamil film music)
- Raga: Not specified

Key Artists Involved:
- Cast: Not specified
- Music Director: Not specified

Awards & Recognition:
- Not available

Scene Context in the Movie:
The song Vaanam Thaiyaga likely serves as an emotional or introspective moment in the film, possibly highlighting the protagonist's dreams, struggles, or moments of hope. The lyrics may metaphorically represent freedom, aspirations, or a turning point in the narrative.

(Note: Specific details like composer, singers, and raga are not available in public sources for this song.)


Artists