Male : Ooo…..oo…oo…ooo….
Female : Thaiyaarae thaiyaare thaiyaarae thaiyaarae thaa
Male : Ooo…..oo…oo…ooo….
Female : Thaiyaarae thaiyaare thaiyaarae thaiyaarae thaa
Female : Machanae achaaram podu pozhuthodu
Naan vachchenae en kannai un melethaan
Naan piththaagi ponaenae unnaalathaan
Male : Sevvaazhai thandaattam vanthu thaen sinthu
Nee sonnaal naan vaaraen un pinnaadithaan
Un senthoora kannangal kannaadithaan
Female : Sevappu en vanappu
Un nenappula mayanga
Male : Kodiyum mella valaiyum
Siru kodiyil kani kulunga
Female : Thai maasam kalyaana naal kurichchu
Thai maasam kalyaana naal kurichchu
Oorkolam poiyyaa nee kaiya pudichchu
Oorkolam poiyyaa nee kaiya pudichchu
Female : Machanae en machanae
Achaaram podu pozhuthodu
Naan vachchenae en kannai un melethaan
Naan piththaagi ponaenae unnaalathaan
Male : Vayalveli varappinil maraividam irukku
Female : Pennae naan vanthaen enai
Thanthaen bayam edhukku
Male : Pollaatha kannundu oorukkullae
Pollaatha kannundu oorukkullae
Poraamai undaagum uravukullae
Poraamai undaagum uravukullae
Female : Machanae en machanae
Achaaram podu pozhuthodu
Naan vachchenae en kannai un melethaan
Naan piththaagi ponaenae unnaalathaan
Female : Kaniyithu kaninthathu anil varum endru
Male : Koththum kili varkkam
Kitta varumo ennai kandu
Female : Kaayangal aaraamal naan thudippaen
Kaayangal aaraamal naan thudippaen
Aanaalum thaen alli naane koduppaen
Aanaalum thaen alli naane koduppaen
Female : Machanae en machanae
Achaaram podu pozhuthodu
Naan vachchenae en kannai un melethaan
Naan piththaagi ponaenae unnaalathaan
Male : Hae sevvaazhai thandaattam vanthu thaen sinthu
Nee sonnaal naan vaaraen un pinnaadithaan
Un senthoora kannangal kannaadithaan
ஆண் : ஓஒ….ஓ…..ஓ…….ஓஒ….
பெண் : தையாரே தையாரே தையாரே தையாரே தா
ஆண் : ஓஒ….ஓ…..ஓ…….ஓஒ….
பெண் : தையாரே தையாரே தையாரே தையாரே தா ஹ
பெண் : மச்சானே அச்சாரம் போடு பொழுதோடு
நான் வச்சேனே என் கண்ணை உன் மேலேதான்
நான் பித்தாகி போனேனே உன்னாலதான்
ஆண் : செவ்வாழை தண்டாட்டம் வந்து தேன் சிந்து
நீ சொன்னால் நான் வாரேன் உன் பின்னாடிதான்
உன் செந்தூர கன்னங்கள் கண்ணாடிதான்
பெண் : செவப்பு என் வனப்பு
உன் நெனப்புல மயங்க
ஆண் : கொடியும் மெல்ல வளையும்
சிறு கொடியில் கனி குலுங்க
பெண் : தை மாசம் கல்யாண நாள் குறிச்சு
தை மாசம் கல்யாண நாள் குறிச்சு
ஊர்கோலம் போய்யா நீ கைய புடிச்சு….
ஊர்கோலம் போய்யா நீ கைய புடிச்சு….
பெண் : மச்சானே என் மச்சானே
அச்சாரம் போடு பொழுதோடு
நான் வச்சேனே என் கண்ணை உன் மேலேதான்
நான் பித்தாகி போனேனே உன்னாலதான்
ஆண் : வயல்வெளி வரப்பினில் மறைவிடம் இருக்கு
பெண் : பெண்ணே நான் வந்தேன் எனை
தந்தேன் பயம் எதுக்கு
ஆண் : பொல்லாத கண்ணுண்டு ஊருக்குள்ளே
பொல்லாத கண்ணுண்டு ஊருக்குள்ளே
பொறாமை உண்டாகும் உறவுக்குள்ளே
பொறாமை உண்டாகும் உறவுக்குள்ளே
பெண் : மச்சானே என் மச்சானே
அச்சாரம் போடு பொழுதோடு
நான் வச்சேனே என் கண்ணை உன் மேலேதான்
நான் பித்தாகி போனேனே உன்னாலதான்
பெண் : கனியிது கனிந்தது அணில் வரும் என்று
ஆண் : கொத்தும் கிளி வர்க்கம்
கிட்ட வருமோ என்னை கண்டு
பெண் : கனியிது கனிந்தது அணில் வரும் என்று
ஆண் : கொத்தும் கிளி வர்க்கம்
கிட்ட வருமோ என்னை கண்டு
பெண் : காயங்கள் ஆறாமல் நான் துடிப்பேன்
காயங்கள் ஆறாமல் நான் துடிப்பேன்
ஆனாலும் தேன் அள்ளி நானே கொடுப்பேன்
ஆனாலும் தேன் அள்ளி நானே கொடுப்பேன்
பெண் : மச்சானே என் மச்சானே
அச்சாரம் போடு பொழுதோடு
நான் வச்சேனே என் கண்ணை உன் மேலேதான்
நான் பித்தாகி போனேனே உன்னாலதான்
ஆண் : ஹே செவ்வாழை தண்டாட்டம் வந்து தேன் சிந்து
நீ சொன்னால் நான் வாரேன் உன் பின்னாடிதான்
உன் செந்தூர கன்னங்கள் கண்ணாடிதான்
Palabishegam is a Tamil drama film that explores themes of love, betrayal, and societal conflicts. The story revolves around the struggles of the protagonist, who faces challenges in relationships and societal expectations, leading to emotional and dramatic confrontations.
Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Musical Style:
The song is a lively and rhythmic duet with a mix of folk and classical influences, typical of M. S. Viswanathan's compositions.
Raga Details:
The song is believed to be based on a folk-inspired raga, possibly incorporating elements of Khamas or Desh for its playful and engaging melody.
Key Artists Involved:
Singers: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Awards & Recognition:
(Information not readily available)
Scene Context in the Movie:
The song is likely a playful or romantic duet between the lead characters, possibly set in a village or festive setting, given its folk-inspired rhythm and joyful tone.
Would you like additional details on any aspect?