Thottadhum Thuvandidum

1987
Lyrics
Language: English

Female : Aiyyae aiyyae aiyyae aiyyae….ae…
Thottathum thuvandidum roja thararara thararara
Thogaiyai thzhuvidu lesaa lalalala lalalala
Thottathum thuvandidum roja aahaah aahaa
Thogaiyai thzhuvidu lesaa yaeiiiii…….

Female : Eera idhazhaanathu iravil soodaanathu
Eera idhazhaanathu iravil soodaanathu

Female : Thottathum thuvandidum roja aahaah aahaa
Thogaiyai thzhuvidu lesaa yaeiiiii…….

Female : Santhana silai idhu haahhaa haahhaa
Villaena valaiyuthu oooh ho ooohhho
Vaasam pera nenaichchaan vaari enna anaichchaan
Vaasam pera nenaichchaan vaari enna anaichchaan

Female : Mullai poovai kollai kollum thirudaa
Mogam theerkka enni suttrum karudaa

Female : Thottathum thuvandidum roja aahaah aahaa
Thogaiyai thzhuvidu lesaa yaeiiiii…….

Female : Panjanai meedhilae haahhaa haahhaa
Paal nilaa minnuthu oohh ho oohh hho
Pattu pola maeni thottu kolla vaa nee
Pattu pola maeni thottu kolla vaa nee

Female : Paadham thannil poojai seiyyum pakthaa
Paavai endral unakkenna piththaa

Female : Thottathum thuvandidum roja thararara thararara
Thogaiyai thzhuvidu lesaa lalalala lalalala
Eera idhazhaanathu iravil soodaanathu
Eera idhazhaanathu iravil soodaanathu….


Language: Tamil

பெண் : அய்யே அய்யே அய்யே அய்யே……ஏ….
தொட்டதும் துவண்டிடும் ரோஜா தரரர தரரர
தோகையை தழுவிடு லேசா லலலல லலலல
தொட்டதும் துவண்டிடும் ரோஜா ஆஹாஹ் ஆஹா
தோகையை தழுவிடு லேசா ஏய்ய்ய்ய்ய்…….

பெண் : ஈர இதழானது இரவில் சூடானது
ஈர இதழானது இரவில் சூடானது

பெண் : தொட்டதும் துவண்டிடும் ரோஜா ஆஹாஹ் ஆஹா
தோகையை தழுவிடு லேசா ஏய்ய்ய்ய்ய்…….

பெண் : சந்தன சிலை இது ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா
வில்லென வளையுது ஓஓஹ் ஹொ ஓஓஹ் ஹ்ஹோ
வாசம் பெற நெனச்சான் வாரி என்ன அணைச்சான்
வாசம் பெற நெனச்சான் வாரி என்ன அணைச்சான்

பெண் : முல்லை பூவை கொள்ளைக் கொள்ளும் திருடா
மோகம் தீர்க்க என்னை சுற்றும் கருடா…

பெண் : தொட்டதும் துவண்டிடும் ரோஜா ஆஹாஹ் ஆஹா
தோகையை தழுவிடு லேசா ஏய்ய்ய்ய்ய்…….

பெண் : பஞ்சணை மீதிலே ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா
பால் நிலா மின்னுது ஓஓஹ் ஹொ ஓஓஹ் ஹ்ஹோ
பட்டுப் போல மேனி தொட்டுக் கொள்ள வா நீ
பட்டுப் போல மேனி தொட்டுக் கொள்ள வா நீ

பெண் : பாதம் தன்னில் பூஜை செய்யும் பக்தா
பாவை என்றால் உனக்கென்ன பித்தா

பெண் : தொட்டதும் துவண்டிடும் ரோஜா தரரர தரரர
தோகையை தழுவிடு லேசா லலலல லலலல
ஈர இதழானது இரவில் சூடானது….
ஈர இதழானது இரவில் சூடானது……


Movie/Album name: Cooliekkaran

Summary of the Movie: Cooliekkaran is a 1987 Tamil drama film directed by Manivannan, starring Vijayakanth in the lead role. The story revolves around a coolie who fights against social injustices and corruption while striving for justice and dignity.

Song Credits:
- Music Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali

Musical Style & Raga Details:
- Musical Style: Melodious, folk-inspired with classical undertones.
- Raga: Likely based on Khamas or a similar Carnatic raga, given its soothing yet expressive melody.

Key Artists Involved:
- Singer: S. Janaki

Awards & Recognition: Information not available.

Scene Context: The song is a romantic duet, likely picturized on the lead pair, expressing love and longing in a tender moment.


Artists