Po Po Ye

2017
Lyrics
Language: English

Male : Hmm mmm..
Po po en
Idhayam tharaiyil
Vilundhu sidhari pogattum
Po po en
Nizhalum pirindhu
Ennai thanimai aakkattum

Male : Kovam un kovam
En nenjai kondru poga..
Kangal en kangal
Kanneeril nenaiyuthae

Male : Podhum podhum
Eppodhum un ninaivugal
Paavam en ullaam
Sollaamal karaiyuthae

Male : Hoo ooo haa aaa
Kaayathai kankondu
Paarthida mudiyum
Valiyai kandida kangal illai..
Kaatrinai kai neeti
Theendida mudiyum
Ooviyam aakkida yedhumillai

Male : Kadhal mazhalaiyin
Vaarthai allavaa
Sonnaal purivadhu
Kashtam allavaa

Male : Po po en
Idhayam tharaiyil
Vilundhu sidhari pogattum
Po po en
Nizhalum pirindhu
Ennai thanimai aakkattum

Male : Yeno ennai mattum
Vaazhkai kolluthadi
Naanthaan enna seiya
Ellaam kai vandhu
Poguthadi..hoo ooo aaaa…
Haa…aa….aa…aa…

Male : Nee en arugilae
Irundha podhu parandhavan
Nee en tholaivilae
Pirindhapodhu sidhainthavan
Podhum unnaalae
Thool thoolaai udaigiren
Podhum unnaalae
Ennodu azhugiren

Male : Yedhum ennodu
Illaamal pogattum
Nee en kaikorthu
Vaazhnthaal podhumae..
Heeehh …ehh hooo…


Language: Tamil

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..
போ போ என்
இதயம் தரையில்
விழுந்து சிதறி போகட்டும்
போ போ என்
நிழலும் பிரிந்து
என்னை தனிமை ஆக்கட்டும்

ஆண் : கோவம் உன் கோவம்
என் நெஞ்சை கொன்று போக….
கண்கள் என் கண்கள்
கண்ணீரில் நினையுதே

ஆண் : போதும் போதும்
எப்போதும் உன் நினைவுகள்
பாவம் என் உள்ளம்
சொல்லாமல் கரையுதே

ஆண் : ஹோ ஓ ஹா ஆ
காயத்தை கண்கொண்டு
பார்த்திட முடியும்
வழியை கண்டிட கண்கள் இல்லை….
காற்றினை கை நீட்டி
தீண்டிட முடியும்
ஓவியம் ஆக்கிட ஏதுமில்லை

ஆண் : காதல் மழலையின்
வார்த்தை அல்லவா
சொன்னால் புரிவது
கஷ்டம் அல்லவா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…..
போ போ என்
இதயம் தரையில்
விழுந்து சிதறி போகட்டும்
போ போ என்
நிழலும் பிரிந்து
என்னை தனிமை ஆக்கட்டும்

ஆண் : ஏனோ என்னை மட்டும்
வாழ்க்கை கொல்லுதடி
நான்தான் என்ன செய்ய
எல்லாம் கை வந்து
போகுதடி…ஹோ ஓ ஆஆஆ….
ஹா…ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : நீ என் அருகிலே
இருந்த போது பறந்தவன்
நீ என் தொலைவிலே
பிறந்தபோது சிதைந்தவன்
போதும் உன்னாலே
தூள் தூளாய் உடைகிறேன்
போதும் உன்னாலே
என்னோடு அழுகிறேன்

ஆண் : ஏதும் என்னோடு
இல்லாமல் போகட்டும்
நீ என் கைகோர்த்து
வாழ்ந்தால் போதுமே….
ஹேஹ்….எஹ்ஹ ஹூ….


Movie/Album name: Po Po Yen Song – Sid Sriram Album

Summary of the Movie (Po Po Yen - 2017)

Po Po Yen is a Tamil romantic drama film directed by Vijay Varadarajan. The story revolves around a young couple navigating love, misunderstandings, and emotional conflicts, set against a backdrop of modern relationships and societal expectations. The film explores themes of love, heartbreak, and reconciliation.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song Po Po Ye is a melancholic yet romantic track, often used in emotional or introspective scenes. It likely plays during moments of longing, separation, or reflection between the lead characters, enhancing the film’s emotional depth.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists