Akila Akila

2012
Lyrics
Language: English

Male : Akila akila en chedi poo poothadhae
Nee thoda thaen sinthudhae
Poo manam yengengum ok ok

Male : Analaa mugilaa
En nodi thithikudhae
Nee vara pathikudhae
Ini ennai kondraalum ok ok

Female : Un paarvai un paarvai un vaarthai
Adhu oru naalum ennai eerthathillai
Irunthaalum thuninthu vanthaai
Indha kaadhal ennai anaithida
Vaithaai sugamaai ….

Male : Akila akila en chedi poo poothadhae
Nee thoda thaen sinthudhae
Poo manam yengengum ok ok

Male : Analaa mugilaa
En nodi thithikudhae
Nee vara pathikudhae
Ini ennai kondraalum ok ok

Male : ……………………………….

Male : Chinna chinnathaai anbu
Thooral neeyum poda
Adhai sinthaamal kaiyil
Naanum alli kolla

Female : Vanna vannamaai endhan
Vaanam maari poga
Naanum kaatrodu megamaaga thulli sella

Male : Vizhigalil     Female : Mmm ah ah
Vizhigalil varaigiraai vaanavillai
Adhil neela vannam veesuthadi
Kaadhal athai

Female : Viral korthadhum
Vizhi anaithadhum
Valaiyai virumbi meen vanthadho

Male : Akila akila en chedi poo poothadhae   Female : Mm hmm
Nee thoda thaen sinthudhae
Poo manam yengengum ok ok

Male : Analaa mugilaa
En nodi thithikudhae
Nee vara pathikudhae
Ini ennai kondraalum ok ok

Male : { Ah oh oh oh yeh oh
Ah oh oh oh yeh } (2)

Female : ………………………………………………

Male : ……………………….. Female : …………………….

Male : Minnalaagavae kannil
Neeyum vanthu sella
Andha minsaara thaakuthalai
Yenna solla

Female : Mutru pulliyaai ennai
Naanum pooti kolla
Adhil pookolam potu vitaai
Mella mella

Male : Nilavilae kaal vaitha armstronga
Un manathinil kaal vaipen naan strong ah

Female : Kili asainthadha kilai asainthadha
Siragum mulaithadhu imaigalilae

Male : Akila akila en chedi poo poothadhae
Nee thoda thaen sinthudhae
Poo manam yengengum   Female : Ok ok

Male : Analaa mugilaa
En nodi thithikudhae
Nee vara pathikudhae
Ini ennai kondraalum    Female : Ok ok


Language: Tamil

பாடகிகள் : சின்மயி, ஷர்மிளா

பாடகா் : ஆலப் ராஜு

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : அகிலா அகிலா
என் செடி பூ பூத்ததே
நீ தொட தேன் சிந்துதே
பூ மணம் எங்கெங்கும்
ஓகே ஓகே

ஆண் : அனலா முகிலா
என் நொடி தித்திக்குதே
நீ வர பத்திக்குதே இனி
என்னை கொன்றாலும்
ஓகே ஓகே

பெண் : உன் பார்வை
உன் பார்வை உன் வார்த்தை
அது ஒரு நாளும் என்னை
ஈர்த்ததில்லை இருந்தாலும்
துணிந்து வந்தாய் இந்த காதல்
என்னை அணைத்திட வைத்தாய்
சுகமாய்

ஆண் : அகிலா அகிலா
என் செடி பூ பூத்ததே
நீ தொட தேன் சிந்துதே
பூ மணம் எங்கெங்கும்
ஓகே ஓகே

ஆண் : அனலா முகிலா
என் நொடி தித்திக்குதே
நீ வர பத்திக்குதே இனி
என்னை கொன்றாலும்
ஓகே ஓகே

ஆண் : ……………………………

ஆண் : சின்ன சின்னதாய்
அன்புத்தூறல் நீயும் போட
அதை சிந்தாமல் கையில்
நானும் அள்ளிக்கொள்ள

பெண் : வண்ண வண்ணமாய்
எந்தன் வானம் மாறிப்போக
நானும் காற்றோடு மேகமாக
துள்ளி செல்ல

ஆண் : விழிகளில் பெண் : ம்ம்ம் ஆ ஆ
விழிகளில் வரைகிறாய்
வானவில்லை அதில் நீல
வண்ணம் வீசுதடி காதல் அலை

பெண் : விரல் கோர்த்ததும்
விழி அணைத்ததும் வலையை
விரும்பி மீன் வந்ததோ

ஆண் : அகிலா அகிலா
என் செடி பூ பூத்ததே
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : நீ தொட தேன்
சிந்துதே பூ மணம்
எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண் : அனலா முகிலா
என் நொடி தித்திக்குதே
நீ வர பத்திக்குதே இனி
என்னை கொன்றாலும்
ஓகே ஓகே

ஆண் : { ஆ ஓ ஓ ஓ
ஏ ஓ ஆ ஓ ஓ ஓ ஏ } (2)

பெண் : ……………………………….
ஆண் : ……………………………….
பெண் : ……………………………….

ஆண் : மின்னலாகவே
கண்ணில் நீயும் வந்து
செல்ல அந்த மின்சார
தாக்குதலை என்ன சொல்ல

பெண் : முற்று புள்ளியாய்
என்னை நானும் பூட்டி கொள்ள
அதில் பூக்கோலம் போட்டு
விட்டாய் மெல்ல மெல்ல

ஆண் : நிலவிலே கால்
வைத்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
உன் மனதினில் கால்
வைப்பேன் நான் ஸ்ட்ராங்கா

பெண் : கிளி அசைந்ததா
கிளை அசைந்ததா சிறகும்
முளைத்தது இமைகளிலே

ஆண் : அகிலா அகிலா
என் செடி பூ பூத்ததே
நீ தொட தேன் சிந்துதே
பூ மணம் எங்கெங்கும்
பெண் : ஓகே ஓகே

ஆண் : அனலா முகிலா
என் நொடி தித்திக்குதே
நீ வர பத்திக்குதே இனி
என்னை கொன்றாலும்
பெண் : ஓகே ஓகே

 


Movie/Album name: Oru Kal Oru Kannadi

Song Summary:

"Akila Akila" is a peppy and romantic Tamil song from the 2012 comedy-drama film Oru Kal Oru Kannadi, starring Udhayanidhi Stalin and Hansika Motwani. The song captures the playful and flirtatious interactions between the lead pair, enhancing the lighthearted romance in the movie.

Song Credits:

Musical Style:

The song blends contemporary pop with electronic beats, characteristic of Harris Jayaraj’s signature style. It has a catchy, upbeat rhythm with a mix of synth elements and melodic interludes.

Raga Details:

The song does not strictly follow a traditional raga but incorporates a Western pop-influenced structure with a fusion of Carnatic-style melodic phrases.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

The song was well-received for its peppy composition and became popular among fans, though it did not win any major awards.

Scene Context:

The song appears in a romantic sequence where the lead pair (Udhayanidhi Stalin and Hansika Motwani) engage in playful banter and flirtation, showcasing their growing chemistry. The visuals include vibrant outdoor settings, adding to the song's lively mood.

(Note: Some details like raga specifics and awards may not be extensively documented for this song.)


Artists