Paarkka Mudindha

2024
Lyrics
Language: English

Male : Paarka mudindha kaadhal
Pesa mudivadhillai
Pesa mudindha kaadhal
Pazhaga mudivadhillai

Male : Pazhaga mudindha kaadhal
Sera mudivadhillai
Ivai ellaam ondru serndhuvitaal
Kaadhal tholvi illai

Male : Humming …..

Male : Pennae unnai paarthadhum
En kannil minnal vandhadhae
Kannae unnai suthiyae
En kaalgal kaalgal odudhae

Male : Kannadi pola enna nee odacha
Thundaana enna thoolaaki tholacha
Pogaadhae enna thalli thalli thalli
Vitu pogaadhae

Male and Chorus : Unnai paarthen kaadhal
Minnum vizhigal kaadhal
Idhazhin oram kaadhal
Pesum mozhigal kaadhal

Male : Kaadhal pesa mozhiyum illai
Kaadhal melae edhuvum illai
Kaadhal pesa mozhiyum illai
Kaadhal melae edhuvum illai
Kaadhal endrum uyarvaagum

Male : Humming…………..

Male and Chorus : Ooril engum kaadhal
Ulagil engum kaadhal
Ooril engum kaadhal
Ulagil engum kaadhal

Male : Kaadhal illaa manidhanum illai
Kaadhalikaadha uyirinam illai
Kaadhal illaa manidhanum illai
Kaadhalikaadha uyirinam illai
Kaadhal endrum uyir vaazhum

Male : Humming …..

Male : Paarka mudindha kaadhal
Pesa mudivadhillai
Pesa mudindha kaadhal
Pazhaga mudivadhillai

Male : Pazhaga mudindha kaadhal
Sera mudivadhillai
Ivai ellaam ondru serndhuvitaal
Kaadhal tholvi illai

Male : Humming …..


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். சிந்தாமணி

பாடல் ஆசிரியர் : ஆர். வைகைமணி

ஆண் : பார்க்க முடிந்த காதல் பேச முடிவதில்லை
பேச முடிந்த காதல் பழக முடிவதில்லை
பழக முடிந்த காதல் சேர முடிவதில்லை
இவை எல்லாம் ஒன்று சேர்ந்து விட்டால்
காதல் தோல்வி இல்லை

முனங்கல் : ………….

ஆண் : பெண்ணே உன்னைப் பார்த்ததும்
என் கண்ணில் மின்னல் வந்ததே
கண்ணே உன்னை சுத்தியே என்
கால்கள் கால்கள் ஓடுதே

ஆண் : கண்ணாடிப் போலே என்னை நீ ஓடைச்சே
துண்டான என்னை தூளாக்கி தொலைச்சே
போகாதே என்னை தள்ளி
தள்ளி தள்ளி விட்டு போகாதே

ஆண் : உன்னைப் பார்த்தேன் காதல்
மின்னும் விழிகள் காதல்
இதழின் ஓரம் காதல்
பேசும் மொழிகள் காதல்

ஆண் : காதல் பேசா மொழியும் இல்லை
காதல் மேலே எதுவும் இல்லை
காதல் பேசா மொழியும் இல்லை
காதல் மேலே எதுவும் இல்லை
காதல் என்றும் உயர்வாகும்…….

முனங்கல் : ………….

ஆண் : ஊரில் எங்கும் காதல்
உலகில் எங்கும் காதல்
ஊரில் எங்கும் காதல்
உலகில் எங்கும் காதல்

ஆண் : காதல் இல்லா மனிதரும் இல்லை
காதலிக்காத உயிரினம் இல்லை
காதல் இல்லா மனிதரும் இல்லை
காதலிக்காத உயிரினம் இல்லை
காதல் என்றும் உயிர் வாழும்

முனங்கல் : ………….

ஆண் : பார்க்க முடிந்த காதல் பேச முடிவதில்லை
பேச முடிந்த காதல் பழக முடிவதில்லை

ஆண் : பழக முடிந்த காதல் சேர முடிவதில்லை
இவை எல்லாம் ஒன்று சேர்ந்து விட்டால்

முனங்கல் : ………….


Movie/Album name: 1982 Anbarasin Kadhal

Song Summary:

"Paarkka Mudindha" is a soulful Tamil song from the 2024 romantic drama 1982 Anbarasin Kadhal. The song beautifully captures the emotions of love, longing, and nostalgia, reflecting the deep connection between the lead characters.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(Information not available)

Scene Context in the Movie:

The song likely plays during a poignant romantic sequence, possibly a flashback or a moment of reflection between the lead pair, enhancing the emotional depth of their love story.

(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information.)


Artists