Alai Alai Ala

2021
Lyrics
Language: Tamil

ஆண் : அலை அலை அலை அலையென உன்னை கண்டேன்
கரை கரை கடற்கரை என காதல் கொண்டேன்
தொலை தொலை தொலை தொலைவினில் நெஞ்சம் வைத்தேன்
அதை அதை உனதலைகளில் மீண்டும் கண்டேன்
குறில் குறில் என வாழ்ந்தேனே தன்னந்தனி ஆளாய்
நெடில் நெடில் என ஆனேனே நீ என் துணைக்காளாய்
அழகே அலையே எதிர்பாரா ஒரு நேரத்தில்
என் கால்கள் இழுப்பது ஏன்

ஆண் : கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி
வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
அலைகடலே உனதுடலில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே வீழ்கிறேனே
பெண் : அலை அலை அலை அலை என பாய்ந்தேன் அன்பே
கரை கரை கடற்கரை உன்னில் சாய்ந்தேன் அன்பே
தொலை தொலை நெடுந்தொலைவினில் தோன்றி வந்தேன்
நுரையுடன் மணல் மடியினில் என்னை தந்தேன்

பெண் : வழி தவறியே சென்றேனே தன்னந்தனி மீனாய்
உனை உனை வழி கேட்டேனே நீயே வழி ஆனாய்
கனவே கரையே
இனி எப்போதும் எந்நாளும் என் வாழ்வில் விடுமுறையே

பெண் : கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே
முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி
வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
மணல் மடியில் ஒரு நொடியில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்
ஆழமாய் உன்னிலே வீழிகிறேனே

ஆண் : ஓ ஈழத்தின் பூங்காற்று இன்று
என் மீது மோதி செல்ல

பெண் : ஓ போகின்ற போதெந்தன் மார்பில்
உன் பேரை தீட்டி செல்ல

ஆண் : ஏய் ஏய் தமிழை சுவைக்க தவம்கிடந்த காதிலே
தேன்தமிழ் பாடலாய் தோன்றினாயே

ஆண் : கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே

பெண் : இயந்திரங்கள் நடுவினிலே எனை மறந்த போதிலே
உயிர் துணையாய் உயிர் துணையாய் தோன்றினாய் தோன்றினாய்
தோழனாய் தோழனாய் தோன்றினாய்

பெண் : அலை அலை அலை அலை என
பாய்ந்தேன் அன்பே

ஆண் : கரை கரை கடற்கரை இனில்
சாய்ந்தேன் அன்பே

பெண் : தொலை தொலை நெடுந்தொலைவினில்
தோன்றி வந்தேன்

ஆண் : நுரையுடன் மணல் மடியினில்
என்னை தந்தேன்

பெண் : வழி தவறியே சென்றேனே
தன்னந்தனி மீனை
ஆண் : உனை உனை வழி கேட்டேனே நீயே வழி ஆனாய்

இருவர் : கனவே கரையே
இனி எப்போதும் எந்நாளும்
என் வாழ்வில் விடுமுறையே

பெண் : கிளிஞ்சலிலே கிளிஞ்சல் ஒன்று உரசிடும் ஓசைகள்
இதயத்திலே இதயத்திலே கேட்கிறேனே

ஆண் : முகில் குலுங்கி முகில் குலுங்கி
வீழ்ந்திடும் தூறலாய்
மணல் மடியில் ஒரு நொடியில் வீழ்கிறேன் வீழ்கிறேன்

பெண் : ஆழமாய் உன்னிலே வீழ்கிறேனே

பெண் : காதலாய் தோன்றினாய்
காதலாய் தோன்றினாய்


Language: English

Male : Alai alai alai alaiyena unnai kanden
Karai karai kadarkarai ena kaadhal konden
Tholai tholai tholai tholaivinil nenjam vaithen
Adhai adhai unadhalaigalil meendum kanden
Kuril kuril ena vazhnthenae thanthani aalaai
Nedil nedil ena aanenae nee en thunaikaalaai
Azhagae alaiyae ethirpaara ooru nerathil
En kaalgal izhupathu yen

Male : Kilinjalilae kilinjal ondru urasidum osaigal
Idhayathilae idhayathilae ketkirenae
Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralaai
Alaikadalae unadhudalil veezhgiren veezhgiren
Aazhamaai unnilae veezhigirenae

Female : Alai alai alai alaiyena paaindhen anbae
Karai kaarai kadarkarai unil saaindhen anbae
Tholai tholai nedun tholaivinil thondri vandhen
Nuraiyudan manal madiyinil ennai thandhen

Female : Vazhi thavari sendrenae thananthani meenaai
Unai unai vazhi kettenae neeyae vazhi aanaai
Kanavae karaiyae ini eppodhum ennaalum
En vaazhvil vidumuraiyae

Female : Kilinjalilae kilinjal ondru urasidum osaigal
Idhayathilae idhayathilae ketkirenae
Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralaai
Manal madiyil oru nodiyil veezhgiren veezhgiren
Aazhamaai unnilae veezhigirenae

Male : Hooo eezhathin poongaatru indru
En meedhu modhi chella
Female : Hoo oo pogindra podhendhan marbil
Un perai theeti chella

Male : Hey hey thamizhai suvaikka
Thavam kidandha kaadhilae
Thaen tamil paadalaaai thondrinaayae

Male : Kilinjalilae kilinjal ondru urasidum osaigal
Idhayathilae idhayathilae ketkirenae
Female : Iyanthirangal naduvinilae
Enai marandha podhilae
Uyir thunaiyaai uyir thunaiyaai
Thondrinaai thondrinaai
Thozhanaai thozhanaai thondrinaayae

Female : Alai alai alai alaiyena paaindhen anbae
Male : Karai kaarai kadarkarai inil saaindhen anbae
Female : Tholai tholai nedun tholaivinil thondri vandhen
Male : Nuraiyudan manal madiyinil ennai thandhen

Female : Vazhi thavari sendrenae thananthani meenaai
Male : Unai unai vazhi kettenae neeyae vazhi aanaai
Both : Kanavae karaiyae ini eppodhum ennaalum
En vaazhvil vidumuraiyae

Female : Kilinjalilae kilinjal ondru urasidum osaigal
Idhayathilae idhayathilae ketkirenae
Male : Mugil kulungi mugil kulungi veezhndhidum thooralaai
Manal madiyil oru nodiyil veezhgiren veezhgiren
Female : Aazhamaai unnilae veezhigirenae

Female : Kaadhalaai thondrinaai….kaadhalaai thondrinaai


Movie/Album name: Koogle Kuttappa

Alai Alai Ala – Song Details

Movie Summary:

Koogle Kuttappa is a 2021 Tamil comedy-drama film directed by Sabari. The movie follows the humorous and chaotic life of a young man named Kuttappa, who works as a virtual assistant (Koogle) and gets entangled in a series of misadventures.

Song Credits:

Musical Style:

The song Alai Alai Ala is an upbeat, energetic dance track with a mix of electronic and folk elements, creating a festive and celebratory mood.

Raga Details:

Not explicitly mentioned, but the song has a peppy, contemporary sound with influences from folk and electronic music.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

No major awards or nominations reported for this song.

Scene Context:

The song Alai Alai Ala is likely a celebratory or party sequence in the film, possibly featuring the protagonist Kuttappa in a fun, carefree moment, aligning with the movie's comedic tone.

(Note: Some details may not be available due to limited public information.)


Artists