Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Annai madi pola thaan
Annan ullam thaangudhae
Thambi mugam paarkayil
Thandhai mugam thondrudhae
Sondham vaazhum veettil thaanae
Deivam vandhu kaaval kaakum
Devathaigal thedi vandhu
Indha veettil piranthidumae
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : அன்னை மடி போல தான்
அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே
தம்பி முகம் பார்க்கையில்
தந்தை முகம் தோன்றுதே
சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே
தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும்
தேவதைகள் தேடி வந்து
இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
Thamulla Vaazhkka is a soulful Tamil song from the 2021 movie Anandham Vilayadum Veedu, which revolves around family bonds, love, and life's simple joys.
(No notable awards found for this song as of now.)
The song likely plays during an emotional or reflective moment, possibly highlighting themes of love, family, or nostalgia in the film.
(Note: Some details may not be available as the song did not receive major awards or extensive documentation.)