Lyricist : Va. Karuppan
Male : Kaathadi kannukulla
Kekkaama suzhala vitta
Female : Kannadi manasu kulla
Kaadhalathan sorugi putta
Male : Enakulla nee irunthu
Aasaiya koota
Kirukka naa kidanthu aadurene
Female : Thimira neeyum vanthu
Kaadhala solla
Anaiya naa udanju odurene
Male : Aagasam varuda
Rendu perum povom vaa
Female : Vethalam adam piduchu
Vendiyatha eduthukitta
Male : Pattampoochi paathu
Vetkapatu pochu
Thekku puyal kaathu
Thendral ena aachu
Female : Vathi kuchi meesa
Patcha kuthi pesa
Aththa sodu aasa
Yetti yetti paaka
Male : Naa paranthen
Rekka yethum illama
En usuru unna suthuthe
Female : Naan iruken
Kannu rendum moodama
Un nenapu kuthu kolluthe
Male : Thaavura thalukkura
Satham yethum illama
Female : Neevura nirapura
Enna yethum sollama
Male : Ulla padi naanum
Puthi kettu ponen
Un nenapu yera
Vella katti aanen
Female : Kalli chedi mela
Malli poo pooka
Salli kalla neeyum
Seppu sela aaka
Male : Kathirunthen
Thondakuli kaayaama
Nee enaiyum nenjil vaikira
Female : Nee kidacha intha
Jenmem theerathe
Thaai manasa vanthu nikkira
Male : Sekura sithaikira
Setha patu pogama
Female : Nokkura nothikira
Aavi kooda nogama
ஆண் : காத்தாடி கண்ணுக்குள்ள
கேட்காம சுழல விட்டா
பெண் : கண்ணாடி மனசுக்குள்ள
காதலைத்தான் சொருகிபுட்டா
ஆண் : எனக்குள்ள நீ இருந்து
ஆசைய கூட்ட
கிறுக்கா நான் கிடந்தது ஆடுறேனே
பெண் : திமிரா நீயும் வந்து
காதல சொல்ல
அணையா நான் உடைஞ்சு ஒடுறேனே
ஆண் : ஆகாசம் வருட
ரெண்டு பேரும் போவோம் வா
பெண் : வேதாளம் அடம் பிடிச்சு
வேண்டியத எடுத்துகிட்டா
ஆண் : பட்டாம்பூச்சி பாத்து
வெட்கபட்டு போச்சு
தெக்கு புயல் காத்து
தென்றல் என ஆச்சு
பெண் : வத்தி குச்சி மீச
பச்ச குத்தி பேச
அத்தச்சோடு ஆச
எட்டி எட்டி பாக்க
ஆண் : நான் பறந்தேன்
ரெக்க ஏதும் இல்லாம
என் உசுரு உன்ன சுத்துதே
பெண் : நான் இருக்கேன்
கண்ணு ரெண்டும் மூடாம
உன் நெனப்பு குத்தி கொல்லுதே
ஆண் : தாவுற தலுக்குற
சத்தம் ஏதும் இல்லாம
பெண் : நீவுற நிரப்புற
என்ன ஏதும் சொல்லாம
ஆண் : உள்ளபடி நானும்
புத்தி கெட்டுபோனேன்
உன் நெனப்பு ஏற
வெல்ல கட்டி ஆனேன்
பெண் : கள்ளிச்செடி மேல
மல்லி பூ பூக்க
சல்லி கல்லா நீயும்
செப்பு செல ஆக்க
ஆண் : காத்திருந்தேன்
தொண்டைகுழி காயாம
நீ எதையும் நெஞ்சில் வைக்கிற
பெண் : நீ கிடச்ச
இந்த ஜென்மம் தீராதே
தாய் மனசா வந்து நிக்கிற
ஆண் : சேக்குற செதைக்கிறா
சேத பட்டு போகாம
பெண் : நோக்குறேன் நொதிக்கிறேன்
ஆவி கூட நோகாம
"Kathad" is a soulful Tamil song from the 2024 movie Sembian Madhevi. The song likely carries deep emotional or thematic significance within the film, possibly reflecting love, longing, or introspection.
(Details about where and how the song fits into the film’s narrative are currently unavailable.)
(Note: Some details may be missing due to limited publicly available information on the song at this time.)