arum Sooriyanum

2018
Lyrics
Language: English

Chorus : ……………

Male & Chorus :
Sooriyarum sooriyanum
Onna sernthu vaaraga
Ezhaipalai ellorkkum thaan

Male & Chorus :
Manamthukkum veerathukkum
Uruvam pola vaaraga
Vaanam potrum
Vallal gunam thaan

Male & Chorus :
Oru varthai sonna
Athai usura pola kaapaaga
Oru kottah potta
Athai oorae thanda maattaaga

Male & Chorus :
Kaathu nikkum aiyanaaru
Amsamaaga rendu peru
Kai thookki vanagum ooru
Ippothillai eppothum thaan

Male : Yeii…eee….ee….

Male & Chorus :
Sooriyarum sooriyanum
Onna sernthu vaaraga
Ezhaipalai ellorkkum thaan

Male & Chorus :
Manamthukkum veerathukkum
Uruvam pola vaaraga
Vaanam potrum
Vallal gunam thaan


Language: Tamil

குழு : ………………….

ஆண் மற்றும் குழு :
சூரியரும் சூரியனும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வாராக
ஏழைபாழை எல்லோர்க்கும் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மானத்துக்கும் வீரத்துக்கும்
உருவம் போல வாராக
வானம் போற்றும்
வள்ளல் குணம் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
அதை உசுர போல காப்பாக
ஒரு கோட்ட போட்டா
அதை ஊரே தாண்ட மாட்டாங்க

ஆண் மற்றும் குழு :
காத்து நிக்கும் ஐய்யனாரு
அம்சமாக ரெண்டு பேரு
கை தூக்கி வணங்கும் ஊரு
இப்போதில்லை எப்போதும் தான்

ஆண் : ஏய்….ய்….ய்ய்ய்

ஆண் மற்றும் குழு :
சூரியரும் சூரியனும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வாராக
ஏழைபாழை எல்லோர்க்கும் தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
மானத்துக்கும் வீரத்துக்கும்
உருவம் போல வாராக
வானம் போற்றும்
வள்ளல் குணம் தான்


Movie/Album name: Sandakozhi 2

Song Summary:

Arum Sooriyanum is a melodious and energetic song from the Tamil action-drama film Sandakozhi 2 (2018), starring Vishal and Keerthy Suresh. The song plays during a romantic scene, highlighting the blossoming love between the lead characters.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

Scene Context:

The song appears in a romantic sequence where the lead pair (Vishal & Keerthy Suresh) share playful and affectionate moments, symbolizing their growing love amidst the film’s action-packed narrative.

Would you like additional details on any aspect?


Artists