Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
Female : Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Intha kanni ponnu
Kaiyai thoda vetkkappaaathae
Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
Female : Mela theru pakkiri kooda munthaa naalu ponaen
Keezha theru krishnan kooda neththu jodiyaanaen
Mela theru pakkiri kooda munthaa naalu ponaen
Keezha theru krishnan kooda neththu jodiyaanaen
Female : Innikkuththaan unna pola manmatha paarththaen
Naalaikku yaar maappillaiyo yaaridaththil ketpaen
Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
Female : Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Intha kanni ponnu
Kaiyai thoda vetkkappaaathae
Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
பெண் : சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
இந்த கன்னிப் பொண்ணு
கையைத் தொட வெட்கப்படாதே
பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
பெண் : மேலத் தெரு பக்கிரி கூட முந்தா நாளு போனேன்
கீழத் தெரு கிருஷ்ணன் கூட நேத்து ஜோடியானேன்
மேலத் தெரு பக்கிரி கூட முந்தா நாளு போனேன்
கீழத் தெரு கிருஷ்ணன் கூட நேத்து ஜோடியானேன்
பெண் : இன்னிக்குத்தான் உன்னப் போல மன்மதன பார்த்தேன்
நாளைக்கு யார் மாப்பிள்ளையோ யாரிடத்தில் கேட்பேன்
பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
பெண் : சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
இந்த கன்னிப் பொண்ணு
கையைத் தொட வெட்கப்படாதே
பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
Pachaikili Pola Ponnu is a melodious Tamil song from the 1980 film Annaparavai, celebrating the beauty and charm of a woman, likening her to a fresh, blossoming flower.
The song is a romantic duet with a soothing, classical-based melody, blending Carnatic influences with light orchestration.
Likely based on Kalyani (Mecha Kalyani) or Shankarabharanam, given its melodic sweetness and traditional structure.
No specific awards recorded for this song, but it remains a beloved classic from MSV’s repertoire.
The song likely appears as a romantic sequence, possibly picturized on the lead pair, expressing admiration and love, with lush visuals complementing the poetic lyrics.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)