Indiran Alle

1997
Lyrics
Language: English

Female : Indhiran alla
Manmadhan alla
Chandhiran alla
Ivan antha aan ena solla

Female : En vetkam vaanavil aanathu
En arumbugal malaraal aanadhu
Yaarivan
En peyarae kavidhaiyaaga
En ilamai nanaithu poga
Chorus : Intha boomikku vantha
Female : Oru murai orae oru murai
Evan ennai paarthaal

Chorus : Yeh yeh yehhhhh
Yeh yehhhh

Chorus : Ivan paarthaal
Nenjam miss miss aagum
Love graphics odum
Ivan vaarthai
Pudhu dhesiya geetham
Teen age-in paadam

Female : Hostelil ellaam
Ivanathu padangalae irukkum
Nenaikkum bothae
Ragasiya vaasam adikkum
Raathiri ellaam
Ada ilamai pasikkum
Ilamai pasikkum
Ivanathu ninaivae thinamum
Unavaai irukkum

Female : Malar penmai
Adhai mella theerkum naal
Vidinthathum kalaippaal
Nooru mutham nidham
Tharugida vandhaan
Engengoo nadanthaan

Female : Aaa…..aaa….aaa…
Aaa….aaa….aaa….
Aaa….aaa….aa….

Chorus : Malarthottam adhil
Puyalaaga vandhaan
Pala pookkal koithaan
Iravellaam avan
Kanavaaga vandhaan
Suga leelai seidhaan……
Female : Aaa…aaa…aa….
Aaa…aaa…..aa….aaa…aa….


Language: Tamil

பெண் : இந்திரன் அல்ல
மன்மதன் அல்ல
சந்திரன் அல்ல
இவன் அந்த ஆண்
என்ன சொல்ல

பெண் : என் வெட்கம்
வானவில் ஆனது
என் அரும்புகள் மலரால் ஆனது
யாரிவன்
என் பெயரே கவிதையாக
என் இளமை நனைந்து போக
குழு : இந்த பூமிக்கு வந்த
பெண் : ஒரு முறை
ஒரே ஒரு முறை
அவன் என்னை பார்த்தல்

குழு : யே யே யே….
யே யே….

குழு : இவன் பார்த்தல்
நெஞ்சம் மிஸ் மிஸ் ஆகும்
லவ் கிராபிக்ஸ் ஓடும்
இவன் வார்த்தை
புது தேசிய கீதம்
டீன் ஏஜ் இன் பாடம்

பெண் : ஹாஸ்டலில் எல்லாம்
இவனது படங்களே இருக்கும்
நினைக்கும் போதே
ரகசிய வாசம் அடிக்கும்
ராத்திரி எல்லாம்
அட இளமை பசிக்கும்
இளமை பசிக்கும்
இவனது நினைவே தினமும்
உணவாய் இருக்கும்

பெண் : மலர் பெண்மை
அதை மெல்ல தீர்க்கும் நாள்
விடிந்ததும் களைப்பால்
நூறு முத்தம் நிதம்
தருகிட வந்தான்
எங்கெங்கு நடந்தான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ….ஆ….
ஆ…ஆ….ஆ…..

குழு : மலர்த்தோட்டம் அதில்
புயலாக வந்தான்
பல பூக்கள் கொய்தான்
இரவெல்லாம் அவன்
கனவாக வந்தான்
சுக லீலை செய்தான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ…ஆ……ஆ….ஆ….


Movie/Album name: V.I.P

Song Summary:

"Indiran Alle" is a lively and energetic Tamil song from the 1997 film V.I.P., starring Prabhu Deva, Rambha, and Abbas. The song is a celebratory number with a mix of folk and contemporary beats, enhancing the film's entertainment quotient.

Song Credits:

Musical Style:

A peppy dance track blending folk and commercial film music elements, featuring vibrant percussion and rhythmic beats.

Raga Details:

Not explicitly documented, but the composition carries a folk-inspired, upbeat Carnatic-influenced melody.

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

No major awards recorded for this specific song, but Deva was a celebrated composer in the 90s for his catchy tunes.

Scene Context:

The song is a festive celebration sequence, likely featuring Prabhu Deva and Rambha in a vibrant dance performance, possibly at a village fair or wedding setting, adding to the film's entertainment value.

(Note: Some details like raga and awards may not be widely documented.)


Artists