Appa Neeyum

2024
Lyrics
Language: English

Male : Appa neeyum deivam pol thanae
Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri
Ulagam paarthathu marakkuma
Raariraaroo neeyum paada
Uranghi ponadhu marakkuma
Sondham nooru bandham nooru
Thagappan pol varuma

Male : Pirai yedhum illa
Anbin vaanil muzhumai needhanae
Narai kodi dhegam ooyum bodhum
Kuzhandhai needhaanae

Male : Tholil saainthu nerukkama
Thuyarai thudaikkum thozhan nee
Tholvi naanum adaigaiyil
Thunivai kodukkum veeran nee

Male : Enekkendrae vaazhumthidum
Thagappanae
Unai vittal yaar ingu iraivane
Uyar vaanam boomi neerin theeyil
Kalandhu vaazhvaayae
Uyir vaazhum peril
Moochukaatril dhinamum vaazhvaayae

Male : Appa neeyum deivam pola thanae
Appa neethaan kaanum ellamae

Male : Maarbil aadi tholil yeri
Ulagam paarthathu marakkuma
Raariraaroo neeyum paada
Uranghi ponadhu marakkuma


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே
அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே

ஆண் : மார்பில் ஆடி தோளில் ஏறி
உலகம் பார்த்தது மறக்குமா
ராரிராரோ நீயும் பாட
உறங்கி போனது மறக்குமா
சொந்தம் நூறு பந்தம் நூறு
தகப்பன் போல் வருமா

ஆண் : பிறை ஏதும் இல்லா
அன்பின் வானில் முழுமை நீதாேன
நரை கோடி தேகம்
ஓயும்போதும் குழந்தை நீதானே

ஆண் : தோளில் சாய்ந்து நெருக்கமா
துயரை துடைக்கும் தோழன் நீ
தோல்வி நானும் அடைகையில்
துணிவை கொடுக்குமு் வீரன் நீ

ஆண் : எனக்கென்றே வாழும் தகப்பனே
உனை விட்டால் யார் இங்கு இறைவனே
உயர் வானம் பூமி
நீரின் தீயில் கலந்து வாழ்வாயே
உயிர் வாழும் பேரில்
மூச்சுக்காற்றில் தினமும் வாழ்வாயே

ஆண் : அப்பா நீயும் தெய்வம் போல்தானே
அப்பா நீதான் காணும் எல்லாமே


Movie/Album name: Hitlist

Summary of the Movie: Hitlist (2024) follows a gripping tale of crime, vengeance, and redemption, set against the backdrop of a high-stakes underworld.

Song Credits:
- Composer: G. V. Prakash Kumar
- Lyricist: Vivek
- Singers: G. V. Prakash Kumar, Shreya Ghoshal

Musical Style: A soulful melody blending contemporary and classical elements.

Raga Details: Based on Kalyani raga, evoking emotional depth.

Key Artists Involved:
- Music Director: G. V. Prakash Kumar
- Singers: G. V. Prakash Kumar, Shreya Ghoshal

Awards & Recognition: Not yet announced.

Scene Context: The song plays during a poignant father-daughter bonding moment, highlighting love and nostalgia.


Artists