u Nada

2015
Lyrics
Language: English

Male : Yelae yelae yelae yeloo
Yelae yelae yelae yeloo
Yelae yelae yelae yeloo
Yelae yelae yelae yeloo

Male : Siru nadai dhooramum unnodu
Naan vandhen
Sillendra un paarvai
Pada kaathirunthen

Male : Avvalavu azhagaai
Anbae nee irunthaai
Aiyaiyo aiyo
Naanum enna seiven

Male : Ho evvalavu dhooram
Nadappaai thaniyae
Yen indha mounam
En kanmaniyae
Un viralodu viral korthu
Naan vara vendum thunaiyae

Chorus : ………………………….

Male : Oru nodiyil kadanthen
Anbae ivviravai
En uyiril vaithen
Un uravai uravai
Naan unathaanen
Ena eppadi solven
En anbaalae
Unai velven velven

Male : Ho evvalavu dhooram
Nadappaai thaniyae
Yen indha mounam
En kanmaniyae
Un viralodu viral korthu
Naan vara vendum thunaiyae


Language: Tamil

ஆண் : ஏலே ஏலே
ஏலே ஏலோ ஏலே
ஏலே ஏலே ஏலோ
ஏலே ஏலே ஏலே
ஏலோ ஏலே ஏலே
ஏலே ஏலோ

ஆண் : சிறு நடை
தூரமும் உன்னோடு
நான் வந்தேன் சில்லென்ற
உன் பார்வை பட காத்திருந்தேன்

ஆண் : அவ்வளவு
அழகாய் அன்பே நீ
இருந்தாய் அய்யய்யோ
அய்யோ நானும் என்ன
செய்வேன்

ஆண் : ஹோ எவ்வளவு
தூரம் நடப்பாய் தனியே
ஏன் இந்த மௌனம் என்
கண்மணியே உன் விரலோடு
விரல் கோர்த்து நான் வர
வேண்டும் துணையே

குழு : ………………………..

ஆண் : ஒரு நொடியில்
கடந்தேன் அன்பே
இவ்விரவை என் உயிரில்
வைத்தேன் உன் உறவை
உறவை நான் உனதானேன்
என எப்படி சொல்வேன் என்
அன்பாலே உன்னை
வெல்வேன் வெல்வேன்

ஆண் : ஹோ எவ்வளவு
தூரம் நடப்பாய் தனியே
ஏன் இந்த மௌனம் என்
கண்மணியே உன் விரலோடு
விரல் கோர்த்து நான் வர
வேண்டும் துணையே


Movie/Album name: Urumeen

Song Summary

"U Nada" is a melodious and romantic song from the 2015 Tamil action-thriller film Urumeen, starring Vijay Antony and Arundhati Nair. The song captures the emotional connection between the lead characters, blending love and longing with a soothing musical arrangement.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song "U Nada" plays during a romantic sequence between the lead pair (Vijay Antony and Arundhati Nair), highlighting their growing affection. The visuals complement the song’s serene and dreamy tone, often featuring scenic backdrops and tender moments between the characters.

Would you like any additional details?


Artists