Female : Haa..aaa..haaa..aaa
Haa..aaa..haa..aaa
Female : Yaarum illadha maamalai
Meedhu ennodu nee
Aadai ilaldha muzhu nilaa
Oliyil nanaigindra naan
Female : Maeni mel modhum kaatrinai
Udaithu thadukkindra nee
Boomiyin motha kaadhalai
Kudikka thudikkindra naan
Male : Uyir muluthum thiratti
Idhazh meedhu thee moottiyae
Anaithidavae azhaithaen
Un idhazhil thaen kottiyae
Male : Mutham mudhal mutham
Adhu idhayam thirakkindra vazhiyena arinthidu
Mutham mudhal mutham
Adhu uyirai parimaarum kuzhalyena purinthidu
Female : Mutham mudhal mutham
Adhu ellai illadha paravasam ena unarnthidu
Mutham mudhal mutham
Tharum naal thirunaal adaa
Male : Ye ..yaarum illadha maamalai
Meedhu ennodu nee
Aadai ilaldha muzhu nilaa
Oliyil nanaigindra naan
Female : Haa..aaa..haaa..aaa
Haa..aaa..haa..aaa
Male : Or vaanam or boomi
Or vazhkkai than namm munnae
Vaai saerkka naal paarthal
Nal podhadhu pennae
Female : Yeh ..nee kettaal or naalil
Kottum muthangal oru kodi
Mudhal mutham adhu mattum
Naan ketkkum padi
Male : Naarpathu moondru vagai mutham
Kalaigalil motham
Nee edhai ketkkiraai
Alithidum vanmai vagai mutham
Venmai vagai mutham
Enna edhirpaarkkiraai
Female : Iravellaam nodi …naavilae
Manapaadam seiyalaaam
Idhazh koorkkum neerin noolil
Aadai neiyalaam
Female : Mutham mudhal mutham
Adhu idhayam thirakkindra vazhiyena arinthidu
Mutham mudhal mutham
Adhu uyirai parimaarum kuzhalyena purinthidu
Male : Mutham mudhal mutham
Adhu ellai illadha paravasam ena unarnthidu
Mutham mudhal mutham
Tharum naal thirunaalamma
Female : Haa..aaa..haaa..aaa
Haa..aaa..haa..aaa
Humming : ……………
பாடகர்கள் : யுவன்சங்கர் ராஜா மற்றும் ஸ்வேத்தா மோகன்
இசை அமைப்பாளர் : யுவன்சங்கர் ராஜா
பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி
பெண் : ஹா ஆ…ஹா ஆ..
ஹா ..ஆ..ஹா ..ஆ…
பெண் : யாருமில்லாத மாமலை மீது
என்னோடு நீ
ஆடையில்லாத முழு நிலா
ஒளியில் நனைகின்ற நான்
பெண் : மேனி மேல் மோதும் காற்றினை
உடைத்து தடுக்கின்ற நீ
பூமியின் மொத்த காதலை
குடிக்க துடிக்கின்ற நான்
ஆண் : உயிர் முழுதும் திரட்டி
இதழ் மீது தீ மூட்டியே
அணைத்திடவே அழைத்தேன்
உன் இதழில் தேன் கொட்டியே
ஆண் : முத்தம் முதல் முத்தம்
அது இதயம் திறக்கின்ற வழியென அறிந்திடு
முத்தம் முதல் முத்தம்
அது உயிரை பரிமாறும் குழலென புரிந்திடு
பெண் : முத்தம் முதல் முத்தம்
அது எல்லை இல்லாத பரவசம் என உணர்ந்திடு
முத்தம் முதல் முத்தம்
தரும் நாள் திருநாளடா
ஆண் : ஏஏ…
யாருமில்லாத மாமலை மீது
என்னோடு நீ
பூமியின் மொத்த காதலை
குடிக்க துடிக்கின்ற நான்
பெண் : ஹா ஆ…ஹா ஆ..
ஹா ..ஆ..ஹா ..ஆ…
ஆண் : ஓர் வானம் ஓர் பூமி
ஓர் வாழ்க்கை தான் நம்முன்னே
வாய் சேர்க்க நாள் பார்த்தால்
நாள் போதாது பெண்ணே
பெண் : நீ கேட்டால் ஓர் நாளில்
கொட்டும் முத்தங்கள் ஒரு கோடி
முதல் முத்தம் அது மட்டும்
நான் கேட்கும்படி
ஆண் : நாற்பத்து மூன்று வகை முத்தம்
கலைகளில் மொத்தம்
நீ அதை கேட்கிறாய்
அளித்திடும் வன்மை வகை முத்தம்
வெண்மை வகை முத்தம்
என்ன எதிர் பார்க்கிறாய்
பெண் : இரெல்லாம் நொடி நாளெனாவிலே
மனப்பாடம் செய்யலாம்
இதழ் கோர்க்கும் நீரின் நூலில்
ஆடை நெய்யலாம்
பெண் : முத்தம் முதல் முத்தம்
அது இதயம் திறக்கின்ற வழியென அறிந்திடு
முத்தம் முதல் முத்தம்
அது உயிரை பரிமாறும் குழலென புரிந்திடு
ஆண் : முத்தம் முதல் முத்தம்
அது எல்லை இல்லாத பரவசம் என உணர்ந்திடு
முத்தம் முதல் முத்தம்
தரும் நாள் திருநாளம்மா …
பெண் : ஹா ஆ…ஹா ஆ..
ஹா ..ஆ..ஹா ..ஆ…
முனகல் : ………………..
"Mudhal Muththam" is a romantic song from the 2023 Tamil film Bommai, expressing the tender emotions of first love and the sweetness of an initial kiss.
(No major awards reported for this song as of now.)
The song plays during a pivotal romantic sequence where the lead characters share their first kiss, symbolizing the blossoming of their love. The visuals complement the song’s tender and dreamy mood.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)