Yaar Ezhudhiyadh

2014
Lyrics
Language: English

Male : Yaar ezhudhiyadho
Ennakena or kavithaiyinai
Naan arimugama
Maraimugama agampuramaa
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya ithu kelviya
Ulagai maranthae
Paranthen.. paranthen..

Male : Yaar ezhudhiyadho
Ennakena or kavithaiyinai
Naan arimugama
Maraimugama agampuramaa
Vizhiyaal oru velviya
Vidaiya ithu kelviya
Ulagai maranthae
Paranthen.. paranthen..

Male : Nizhalil irunthen
Nilavil nanaithen
Ethaiyo izhanthen
Ethaiyo adainthen..hey hey eyyy

Male : Oor panithuliyum
Mazhai thuliyum kalanthathupol
En iruvizhiyil iruvizhiyai
Inaithathu yaar

Male : Arugae oru vaanavil
Athuvae oru mogamul
Muthalaa mudivaa
Vidivaa…. aaaa….vidivaa…aaaa….
Vidivaa…aa….aa…..aaa… vidivaa…aa….


Language: Tamil

ஆண் : யார் எழுதியதோ
எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா
மறைமுகமா அகம் புறமா

ஆண் : விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..

ஆண் : யார் எழுதியதோ
எனக்கென ஓர் கவிதையினை
நான் அறிமுகமா
மறைமுகமா அகம் புறமா

ஆண் : விழியால் ஒரு வேள்வியா
விடையா இது கேள்வியா
உலகை மறந்தே
பறந்தேன் .. பறந்தேன் ..

ஆண் : நிழலில் இருந்தேன்
நிலவில் நனைந்தேன்
எதையோ இழந்தேன்
எதையோ அடைந்தேன்

ஆண் : ஓர் பனித்துளியும்
மழைத்துளியும் கலந்தது போல்
என் இருவிழியில் இருவிழியை
இணைத்தது யார்

ஆண் : அருகே ஒரு வானவில்
நடுவே ஒரு மோகமுள்
முதலா முடிவா
விடிவா …ஆஆ…..விடிவா …ஆஆ…..
விடிவா…ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…
விடிவா ..ஆஆ…..


Movie/Album name: Thegidi

Song Summary

"Yaar Ezhudhiyadh" is a captivating song from the 2014 Tamil thriller Thegidi, directed by P. Ramesh. The film follows a young detective who gets entangled in a web of deceit while investigating a series of murders. The song adds emotional depth to the narrative, reflecting the protagonist's turmoil.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song plays during a crucial emotional moment in the film, possibly when the protagonist reflects on the unfolding mystery or a romantic subplot. It enhances the suspenseful yet poignant tone of the narrative.

(Note: Exact raga details may vary as official sources do not always confirm them.)


Artists