Azhaikkathe Ninaikkathe

1957
Lyrics
Language: English

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Azhaikadhe ninaikadhe
Avaithanilae ennaiyae raaja
Aaruyire maraven

Female : Azhaikadhe ninaikadhe
Avaithanilae ennaiyae raaja
Aaruyire maraven
Azhaikadhe ..
Chorus : Aaa.aa…aa..aa..

Female : Ezhil tharum jothi maranthiduvena
Chorus : Aaa.aa…aa..aa..
Female : Igam adhil naanae pirinthiduvena
Ennai maranthadida samayamidhaana
Ennai maranthadida samayamidhaana

Female : Kanindhidum ennalumae
Kannaana en raaja
Kanindhidum ennalumae
Kannaana en raaja
Azhaikadhe

Chorus : Aaa.aa…aa..aa..

Female : Kaadhalinaalae kanathinaalae
Chorus : Aaa.aa…aa..aa..
Female : Kavalanae ennai avaiyin munnalae
Sodhainaiyaagavae nee azhaikadhe
Sodhainaiyaagavae nee azhaikadhe

Female : Kanindhidum ennalumae
Kannaana en raaja
Kanindhidum ennalumae
Kannaana en raaja
Azhaikadhe
Chorus : Aaa.aa…aa..aa..


Language: Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : அழைக்காதே நினைக்காதே
அவைதனிலே என்னையே ராஜா
ஆருயிரே மறவேன்

பெண் : அழைக்காதே நினைக்காதே
அவைதனிலே என்னையே ராஜா
ஆருயிரே மறவேன்
அழைக்காதே…
குழு : ஆஆஆஆ…..

பெண் : எழில் தரும் ஜோதி மறந்திடுவேனா
குழு : ஆஆஆஆ…..
பெண் : இகம் அதில் நானே பிரிந்திடுவேனா
என்னை மறந்தாடிட சமயமிதானா
என்னை மறந்தாடிட சமயமிதானா

பெண் : கனிந்திடும் என்னாளுமே
கண்ணான என் ராஜா
கனிந்திடும் என்னாளுமே
கண்ணான என் ராஜா…
அழைக்காதே..
குழு : ஆஆஆஆ…..

பெண் : காதலினாலே கானத்தினாலே
குழு : ஆஆஆஆ…..
பெண் : காவலனே என்னை அவையின் முன்னாலே
சோதனையாகவே நீ அழைக்காதே
சோதனையாகவே நீ அழைக்காதே

பெண் : கனிந்திடும் என்னாளுமே
கண்ணான என் ராஜா
கனிந்திடும் என்னாளுமே
கண்ணான என் ராஜா
அழைக்காதே…
குழு : ஆஆஆஆ…..


Movie/Album name: Manalane Mangaiyin Bakkiam
Artists