Joy Enj

1982
Lyrics
Language: English

Male : ………………..

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : Vaazhipaththilthaan inba vellam
Nee nee neenthalam
Vaazhipaththilthaan inba vellam
Nee nee neenthalam

Male : Parugida parugida pazharasam
Perugidum perugidum navarasam
Parugida parugida pazharasam
Perugidum perugidum navarasam
Aaval meeralaam naam kaaval meeralaam

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….

Male : ………………

Male : Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom
Vaa vaa vaazhalaam aa….aaa…..
Vaazhnthirukkaththaan mannil vanthom
Vaa vaa vaazhalaam

Male : Dhinamoru kavalaiyil mithappavan
Piraviyin payangalai marappavan
Dhinamoru kavalaiyil mithappavan
Piraviyin payangalai marappavan
Naalum paadalam naam naalum paadalaam

Male : Joy enjoy en kavithaikalai
Joy enjoy en kavithaikalai
Nalla nalla thaththuvangalai
Kannil pugunthu nenjil nirainthu
Thannai marakka unnai azhaikkum vaa….


Language: Tamil

ஆண் : …………………………..

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்…..
வாலிபத்தில்தான் இன்ப வெள்ளம்
நீ நீ நீந்தலாம்

ஆண் : பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
பருகிட பருகிட பழரசம்
பெருகிடும் பெருகிடும் நவரசம்
ஆவல் மீறலாம் நாம் காவல் மீறலாம்

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை ரபாபரபபா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம் ஆ….ஆஆ…
வாழ்ந்திருக்கத்தான் மண்ணில் வந்தோம்
வா வா வாழலாம்

ஆண் : தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
தினமொரு கவலையில் மிதப்பவன்
பிறவியின் பயன்களை மறப்பவன்
நாளும் பாடலாம் நாம் நாளும் பாடலாம்

ஆண் : ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
ஜாய் என்ஜாய் என் கவிதைகளை
நல்ல நல்ல தத்துவங்களை அஹா ஹ அஹா
கண்ணில் புகுந்து நெஞ்சில் நிறைந்து
தன்னை மறக்க உன்னை அழைக்கும் வா……


Movie/Album name: Iniyavale Vaa

Summary of the Movie: Iniyavale Vaa is a 1982 Tamil romantic drama film directed by Muktha Srinivasan, starring Mohan and Radha in lead roles. The story revolves around love, misunderstandings, and eventual reconciliation.

Song Credits:
- Music Composer: Shankar–Ganesh
- Lyricist: Vaali

Musical Style: Melodic and romantic, blending traditional and contemporary elements.

Raga Details: Not explicitly documented.

Key Artists Involved:
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Awards & Recognition: No major awards recorded for this song.

Scene Context: The song Joy Enj is a joyful romantic duet, likely picturized on the lead pair (Mohan and Radha) during a happy or celebratory moment in their relationship.


Artists