Megham Karukkatha

2022
Lyrics
Language: English

Lyrics by : Dhanush

Male : Hm hmm hahahaha
Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Dhegam nanaiyaadha pennae pennae
Theeyum anaiyaadha pennae pennae

Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae

Male : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae

Male : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Pen thogai varududhae

Male : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae

Male : Hm hmm hahahaha
Mannai thooral theendum munnae
Vaasam paarkkiren
Mannai kooda bommai aakkum
Nesam paarkkiren
Innum konjam innum konjam
Endru Ketkkiren

Male : Konjam konjam
Innum innum
Endru ketkkiren

Male : Ennodu serndhu vaazhum sogam ellaam
Kaatril poga paarkkiren
Kaalgal pona paadhai ellaam
Naan pogiren
Ennullae moodi iruntha kadhavu ondru Vetkappattu thirakkiren
Vaazhkkai pogum pokkil ellaam
Naan pogiren

Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae

Male and Chorus : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae

Male and Chorus : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Male : Pen thogai varududhae

Male and Chorus : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Male : Dhegam nanaiyaadha
Theeyum anaiyaadha


Language: Tamil

பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா

ஆண் : மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்

ஆண் : என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்

ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
ஆண் : பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா


Movie/Album name: Thiruchitrabalam

Song Summary

"Megham Karukkatha" is a melodious Tamil song from the 2022 romantic comedy film Thiruchitrabalam, starring Dhanush in the lead role. The song beautifully captures the emotions of love and longing, enhancing the film's romantic narrative.

Song Credits

Musical Style

The song blends contemporary pop with classical influences, featuring soothing melodies and rhythmic beats.

Raga Details

The song is primarily based on Kalyani (raga), known for its serene and romantic appeal.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context

The song plays during a romantic sequence where the lead characters (Dhanush and Nithya Menen) express their deep affection and emotional connection. The visuals complement the song’s dreamy and heartfelt mood.

(Note: If any specific details are missing, they were not available at the time of writing.)


Artists