Male : Mayakkamaa kalakkamaa
Mind-u full-ah kolappamaa
Irukkudhaa illiyaa
Indha tension enakkumaa
Male : Already naan vaangitten bulb-u
Love-la enakku edukkala self-u
Enna sanghathi puriyalaiyae
Ippo en gathi theriyilaye
Male : Mayakkamaa kalakkamaa
Mind-u full-ah kolappamaa
Irukkudhaa illiyaa
Indha tension enakkumaa
Male : Ver-ah en life-il nee dhaan
Pair-ah ennaalum
Paakkala naan dhaan
Enakku nee dhaana best-u
Kadavul vachaanae test-u test-u
Male : Paasam vachen over-ah
Idhu dhaan love fever-ah
Naan enna pannuven
Neeyae sollu eeswara
En nenjil poonthu kitta
Ippo naan maatikkitten
Male : Thenmozhi poonkodi
Minde-u full-ah neeyadi
Vaanmadhi painkili
Thozhi ippo kaadhali
இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ்
ஆண் : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆண் : ஆல்ரெடி நான் வாங்கிட்டேன் பல்பு
லவ்வுல எனக்கெடுக்கல செல்ஃபு
என்ன சங்கதி புரியலையே
இப்போ என் கதி தெரியிலயே
ஆண் : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆண் : வேர்ரா என் லைஃபில் நீ தான்
பேர்ரா என்னாலும் பாக்கல நான் தான்
எனக்கு நீ தானா பெஸ்ட்டு
கடவுள் வச்சானே டெஸ்ட்டு டெஸ்ட்டு
ஆண் : பாசம் வச்சேன் ஓவரா
இது தான் லவ் ஃபீவரா
நான் என்ன பண்ணுவேன்
நீயே சொல்லு ஈஸ்வரா
என் நெஞ்சில் பூந்துகிட்ட
இப்போ நான் மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
மைன்டு ஃபுல்லா நீயடி
வான்மதி பைங்கிளி
தோழி இப்போ காதலி
"Mayakkama Kalakkama" is a lively and romantic song from the 2022 Tamil film Thiruchitrambalam, starring Dhanush and Nithya Menen. The song captures the playful and dreamy emotions of love, blending peppy beats with melodious vocals.
A contemporary romantic dance track with a mix of folk-pop and electronic elements, creating a vibrant and youthful vibe.
The song does not strictly follow a classical raga but incorporates modern melodic structures with a catchy, upbeat rhythm.
The song was well-received by audiences and became a chartbuster, though it did not win any major awards.
The song plays during a romantic sequence where the lead characters, played by Dhanush and Nithya Menen, share a lighthearted and joyful moment, reflecting their growing affection for each other. The visuals complement the song's playful and dreamy tone.
(Note: Some details like raga specifics and awards may not be available or widely documented.)