aami Kitta Solli Vachu

1992
Lyrics
Language: English

Male : {Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae
Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae} (3)

Female : Muthu maniyae pattu thuniyae
Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Male : Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Male : Koovaatha kuyil aadatha mayil
Naanaagha irunthenae
Poovodu varum kaatraagha ennai
Nee sera thelinthenae

Female : Adhaaram antha devan aanai
Sernthaai intha maanai

Male : Naavaara rusi thenae thenai
Thernthen indru naanae

Female : Vantha thunaiyae vanthu anaiyae

Male : Antha mulla chandiranai
Sontham konda sundariyae

Female : Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Male : Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Female : Muthu maniyae pattu thuniyae

Male : Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Female : Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Male : Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Female : Kaveri anai mel yeri
Nathi ododi varum vegham
Poovaana ennai nee serum vithi
Maaratha irai vetham

Male : Boologham inghu vaanam polae
Maarum nilai paarthen

Female : Vaazhnaalil sugam thaan ithu polae
vaazhum vazhi ketten

Male : Vanna kanavae vatta nilavae

Female : Enna enna inbam tharum
Vannam varum karppanaiye

Male : Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae

Male : Muthu maniyae pattu thuniyae

Female : Rathinamum muthinamum
Sernthu vantha chittiramae

Male : Samikitta cholli vachu
Sernthathintha chella kiliyae

Female : Intha bhoomi yulla kaalam mattum
Vaazhum intha anbu kathaiyae


Language: Tamil

ஆண் : { சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே இந்த
பூமியுள்ள காலம் மட்டும்
வாழும் இந்த அன்புக் கதையே } (3)

பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச்
சித்திரமே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

ஆண் : கூவாத குயில்
ஆடாத மயில் நானாக
இருந்தேனே பூவோடு
வரும் காற்றாக எனை
நீ சேரத் தெளிந்தேனே

பெண் : ஆதாரம் அந்த
தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய்
இந்த மானை

ஆண் : நாவார ருசித்தேனே
தேனை தீர்ந்தேன் இன்று
நானே

பெண் : வந்தத் துணையே
வந்து அணையே

ஆண் : அந்த முல்ல
சந்திரனை சொந்தம்
கொண்ட சுந்தரியே

பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

பெண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே

ஆண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

பெண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

ஆண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

பெண் : காவேரி அணை
மேலேறி நதி ஓடோடி
வரும் வேகம் பூவான
எனை நீ சேரும்விதி
மாறாத இறை வேதம்

ஆண் : பூலோகம் இங்கு
வானம் போலே மாறும்
நிலை பார்த்தேன்

பெண் : வாழ்நாளில்
சுகம் தான் இது போலே
வாழும் வழி கேட்டேன்

ஆண் : வண்ணக் கனவே
வட்ட நிலவே

பெண் : என்ன என்ன
இன்பம் தரும் வண்ணம்
வரும் கற்பனையே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே

ஆண் : முத்துமணியே
பட்டு துணியே

பெண் : ரத்தினமும்
முத்தினமும் சேர்ந்து
வந்தச் சித்திரமே

ஆண் : சாமிக்கிட்ட சொல்லி
வச்சு சேர்ந்ததிந்தச்
செல்லக்கிளியே

பெண் : இந்த
பூமியுள்ள காலம்
மட்டும் வாழும் இந்த
அன்புக் கதையே


Movie/Album name: Aavarampoo

Song Summary

"Aami Kitta Solli Vachu" is a romantic Tamil song from the 1992 film Aavarampoo. The song expresses the deep emotions of love and longing between the lead characters, highlighting the sweetness and pain of romance.

Song Credits

Musical Style & Raga Details

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Scene Context in the Movie

The song is likely a romantic duet between the lead pair, possibly set in a dreamy or scenic backdrop, enhancing the emotional connection between the characters.

Would you like any additional details on the song or movie?


Artists