Chorus : Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Male : Hoo ooo hoo ooo ho ho oo
Hoo ooo hoo ooo ho ho oo…ho ho oo
Male : Oracha manjala..
Orasi paathu..
Oracha manjala poosattaa
Orasi paathu paesattaa
Oracha manjala poosattaa
Orasi paathu paesattaa
Aasa machaan yenga vechaan
Anachi paaru vaattamaa
Oh kannae aattaamaa
Male : Oracha manjala..
Orasi paathu..
Oracha manjala poosattaa
Orasi paathu paesattaa
Aasa machaan yenga vechaan
Anachi paaru vaattamaa
Oh kannae aattaamaa
Oh kannae aattaamaa
Male : Hoo ooo hoo ooo ho ho oo
Hoo ooo hoo ooo ho ho oo…ho ho oo
Chorus : Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Male : Maaraappu paayaaga aachu
Veeraappu yengadi pochu
Maaraappu paayaaga aachu
Veeraappu yengadi pochu
Uppu velayum kadalukkullae
Muthu onnu kedakkudhu
Muthukulikkum aasaiyilae
Moochu vaangi thavikkudhu
Aalakkadala saatchi vechu
Anachikkittaa vaattamaa
Male : Oracha manjala..
Orasi paathu..
Oracha manjala poosattaa
Orasi paathu paesattaa
Aasa machaan yenga vechaan
Anachi paaru vaattamaa
Oh kannae aattaamaa
Oh kannae aattaamaa
Chorus : Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Oh yelo yelo yelo ho
Male : Oracha manjala..
Orasi paathu..
Oracha manjala poosattaa
Orasi paathu paesattaa
Aasa machaan yenga vechaan
Anachi paaru vaattamaa
Oh kannae aattaamaa
Oh kannae aattaamaa
Male : Hoo ooo hoo ooo ho ho oo
Hoo ooo hoo ooo ho ho oo…ho ho oo
குழு : ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ….ஹோ ஹோ ஓ
ஆண் : ஒரச்ச மஞ்சல…
ஒரசி பாத்து
ஒரச்ச மஞ்சல பூசட்டா
ஒரசி பாத்து பேசட்டா
ஒரச்ச மஞ்சல பூசட்டா
ஒரசி பாத்து பேசட்டா
ஆசை மச்சான் ஏங்க வெச்சான்
அண்ணாச்சி பாரு வாட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஆண் : ஒரச்ச மஞ்சல…
ஒரசி பாத்து
ஒரச்ச மஞ்சல பூசட்டா
ஒரசி பாத்து பேசட்டா
ஆசை மச்சான் ஏங்க வெச்சான்
அண்ணாச்சி பாரு வாட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஆண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ…ஹோ ஹோ ஓ
குழு : ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஆண் : மாராப்பு பாயாக ஆச்சு
வீராப்பு எங்கடி போச்சு
மாராப்பு பாயாக ஆச்சு
வீராப்பு எங்கடி போச்சு
உப்பு வெளையும் கடலுக்குள்ளே
முத்து ஒன்னு கெடக்குது
முத்துக்குளிக்கும் ஆசையிலே
மூச்சு வாங்கி தவிக்குது
ஆழக்கடல சாட்சி வெச்சு
அனைச்சுகிட்டா வாட்டமா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஆண் : ஒரச்ச மஞ்சல…
ஒரசி பாத்து
ஒரச்ச மஞ்சல பூசட்டா
ஒரசி பாத்து பேசட்டா
ஆசை மச்சான் ஏங்க வெச்சான்
அண்ணாச்சி பாரு வாட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டாமா
குழு : ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஓ ஏலோ ஏலோ ஏல்லோ ஹோ
ஆண் : ஒரச்ச மஞ்சல…
ஒரசி பாத்து
ஒரச்ச மஞ்சல பூசட்டா
ஒரசி பாத்து பேசட்டா
ஆசை மச்சான் ஏங்க வெச்சான்
அண்ணாச்சி பாரு வாட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஓ கண்ணே ஆட்டம்மா
ஆண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓ…ஹோ ஹோ ஓ
Summary of the Movie: Inaindha Kaigal is a 1990 Tamil action-drama film directed by Manobala, featuring a gripping narrative centered on crime, justice, and redemption.
Song Credits:
- Music Composer: Ilaiyaraaja
- Lyricist: Vaali
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Musical Style: Melodic and rhythmic, blending traditional and contemporary elements.
Raga Details: Likely based on a Carnatic raga, though specific details are not widely documented.
Key Artists Involved:
- Music Director: Ilaiyaraaja
- Singers: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Awards & Recognition: No major awards documented for this specific song.
Scene Context: The song is a romantic duet, likely picturized on the lead actors, enhancing a tender or emotional moment in the film.