Thaayir Chirandha

1972
Lyrics
Language: English

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai
Aayiram uravil perumaigal illai
Annai thandhaiyae anbin ellai

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai
Aayiram uravil perumaigal illai
Annai thandhaiyae anbin ellai

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai

Female : Thannalam attradhu thaayin nenjam
Thaaimai nirainthadhu kadavulin nenjam
Thannalam attradhu thaayin nenjam
Thaaimai nirainthadhu kadavulin nenjam
Mannuyir kaappavar maandharul dheivam
Mannuyir kaappavar maandharul dheivam
Annaiyum pithaavum munnari dheivam

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai
Aayiram uravil perumaigal illai
Annai thandhaiyae anbin ellai

Female : Porumayir chirandha boomiyum undu
Boomiyai minjum thaaimanam undu
Porumayir chirandha boomiyum undu
Boomiyai minjum thaaimanam undu
Kovilil ondru.. kudumbathil ondru..
Kovilil ondru.. kudumbathil ondru..
Karunaiyum thaayum kadavulum ondru

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai
Aayiram uravil perumaigal illai
Annai thandhaiyae anbin ellai

Female : Thaayir chirandha kovilum illai
Thandhai solmikka mandhiram illai


Language: Tamil

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை
ஆயிரம் உறவில் பெருமைகளில்லை
அன்னை தந்தையே அன்பின் எல்லை

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை
ஆயிரம் உறவில் பெருமைகளில்லை
அன்னை தந்தையே அன்பின் எல்லை

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை

பெண் : தன்னலமற்றது தாயின் நெஞ்சம்
தாய்மை நிறைந்தது கடவுளின் நெஞ்சம்
தன்னலமற்றது தாயின் நெஞ்சம்
தாய்மை நிறைந்தது கடவுளின் நெஞ்சம்
மன்னுயிர் காப்பவர் மாந்தருள் தெய்வம்
மன்னுயிர் காப்பவர் மாந்தருள் தெய்வம்
அன்னையும் பிதாவும் முன்னறி தெய்வம்

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை
ஆயிரம் உறவில் பெருமைகளில்லை
அன்னை தந்தையே அன்பின் எல்லை

பெண் : பொறுமையில் சிறந்த பூமியும் உண்டு
பூமியை மிஞ்சும் தாய் மனம் உண்டு
பொறுமையில் சிறந்த பூமியும் உண்டு
பூமியை மிஞ்சும் தாய் மனம் உண்டு
கோவிலில் ஒன்று குடும்பத்தில் ஒன்று
கோவிலில் ஒன்று குடும்பத்தில் ஒன்று
கருணையில் தாயும் கடவுளும் ஒன்று

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை
ஆயிரம் உறவில் பெருமைகளில்லை
அன்னை தந்தையே அன்பின் எல்லை

பெண் : தாயிற் சிறந்த கோவிலுமில்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரமில்லை


Movie/Album name: Agathiyar

Summary of the Movie (Agathiyar, 1972)

Agathiyar is a Tamil mythological film based on the life of the revered sage Agastya (Agathiyar), a prominent figure in Hindu traditions. The movie depicts his wisdom, spiritual powers, and contributions to Tamil culture and literature.

Song Details: "Thaayir Chirandha"

(Note: Exact raga and scene details may require further verification from archival sources.)


Artists