Female : Raa yen raavellam
Long aavudhey
Robberyku raa ve raa ve
Female : Raa nee paathale
Thee aavudhey
Thee pidikka raa vaiyaa ve
Female : Machatha moracha
Achatha koracha
Ichaththa maracha
Micham illaama
Female : Machamey nuvaaya
Achamey ledhaiyaa
Ichame nenaiyaa
Micham yemaiyya
Female : Vaa nu kaavalaiyaa
Nu kaavalaiyaa
Ra ra ra ra ra ra ra ra
Vaa nu kaavalaiyaa
Nu kaavalaiyaa
Ra ra ra ra ra ra ra ra
Female : Pathikka vaikkum bodhaiyya
Yeppa yeppaappapa
Kannukulla nee seidhi sollen paaaa
Sikika vaikkum asaiyya
Vandhaayea yappa
Thangathula dhaan thechukoyen paaaa
Female : Konjam thayangadha pa
Konjam adanga venaam pa
Rombha mayangaathappa
Thappappa thappappa
Female : Konjam paattu kavalaa
Konjam danceuu kavalaa
Rendum unkagaavey
Kavalaa kavalaa
Female : Vaa nu kaavalaiyaa
Nu kaavalaiyaa
Ra ra ra ra ra ra ra ra
Vaa nu kaavalaiyaa
Nu kaavalaiyaa
Ra ra ra ra ra ra ra ra
பாடல் ஆசிரியர் : அருண் ராஜா காமராஜ்
பெண் : ரா என் ராவெல்லாம்
லாங் ஆவுதே
ராபரி-கு
ரா வே ரா வே
பெண் : ரா நீ பாத்தாலே
தீ ஆவுதே
தீ பிடிக்க
ராவையா வே
பெண் : மச்சத்த முறைச்சா
அச்சத்தத குறைச்சா
இச்சத்த மறச்சா
மிச்சம் இல்லாம
பெண் : மச்சமே நுவ்வையா
அச்சமே லேதையா
இச்சமே நேனையா
மிச்சம் ஏமையா
பெண் : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா
பெண் : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா
பெண் : பத்திக்க வெக்கும் போதைய்யா
எப்பப்பா எப்பப்பா எப்பப்பா
கண்ணுகுள நீ செய்தி சொல்லேன் பா
சிக்கிக்க வைக்கும் ஆசையா
வந்தாயேய் யப்பா
தங்கத்துல தான் தேச்சுகோயேன் பா….
பெண் : கொஞ்சம் தயங்காதா பா
கொஞ்சம் அடங்கா வேணாம் பா
ரொம்ப மயங்காத பா..
தப்பப்பா தப்பப்பா
பெண் : கொஞ்சம் பாட்டு காவாலா
கொஞ்சம் டேன்சு-உ காவாலா
ரெண்டு உன்காகவே
காவலா காவாலா
பெண் : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா
பெண் : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா
Summary of the Movie: Jailer (2023) is a Tamil action thriller film directed by Nelson Dilipkumar, starring Rajinikanth in the lead role. The movie revolves around a retired jailer who returns to action to confront a dangerous gangster.
Song Credits:
- Music: Anirudh Ravichander
- Lyrics: Arunraja Kamaraj
- Singers: Shilpa Rao, Anirudh Ravichander
Musical Style: Energetic dance-pop with folk and electronic influences.
Raga Details: Not explicitly specified, but the song features a peppy, contemporary composition.
Key Artists Involved:
- Choreography: Jani Master
- Performers: Rajinikanth, Tamannaah Bhatia
Awards & Recognition: Not yet awarded (as of knowledge cutoff).
Scene Context: The song appears as a high-energy dance sequence featuring Tamannaah Bhatia and Rajinikanth, adding a vibrant and stylish moment to the film.