Male : Adanga maru
Aththu meeru
Thimiri yezhu
Theerthu mudi
Male : Asarathae paniyathae
Udaiyathae uriyathae
Thaniyai endrum
Kalaiyathae kasangathae
Kalangathae othungathae
Thadaigalai kandu
Agalathae igazhathae
Thaniyathae thayangathae
Thuninthu nindru
Asaiyathae isaiyathae
Mudangathae madangathae
Adangathae
Adangathae
Male : Thadai pala udaitheri
Padaigalai sithai theri sithaitheri
Vetkaigal anal pori
Vetriyin visai theri visaitheri
Male : Adangathae
Adangathae
Male : Evan vanthu adakkuvan
Mara thamizh magan unnai
Irappini oru murai
Thuninthu nee pagai udai
Male : Evan vanthu adakkuvan
Mara thamizh magan unnai
Irappini oru murai
Thuninthu nee pagai udai
Male : Unarvukku thirandhezhu
Adakkuvaan vegundezhu
Evanukkum etharkullum
Adakkida nenchitta
Thimirittu ezhunthidu
Thisai ettum paranthidu
Male : Uyarathai adainthu nee
Ulagukku urakkasol
Urakkasol urakkasol
Urakkasol urakkasol
Male : Adangathae
Male : Uravugal unarvugal
Unakkena uthirthida
Paravaigal vilangugal
Thanakkenna pizhaithida
Thimirugal thinavugal
Thanithuvam padaithida
Tharavugal thiramaigal
Unakkena amainthida
Male : Vaa thuninthu nillu
Nee koor ambin villu
Thee parakkum sollu
Ithu thaanda thamizhan dhillu
ஆண் : அடங்க மறு
அத்து மீறு
திமிறி எழு
தீர்த்து முடி
ஆண் : அசராதே பணியாதே
உடையாதே உரியாதே
தனியாய் என்றும்
கலையாதே கசங்காதே
கலங்காதே ஒடுங்காதே
தடைகளை கண்டு
அகழாதே இகழாதே
தனியாதே தயங்காதே
துணிந்து நின்று
அசையாதே இசையாதே
முடங்காதே மடங்காதே
அடங்காதே
அடங்காதே
ஆண் : தடை பல உடைத்தெறி
படைகளை சிதைத் தெறி
சிதைத்தெறி
வேட்கைகள் அனல் பொறி
வெற்றியின் விசைத் தறி
விசைத்தறி
ஆண் : அடங்காதே
அடங்காதே
ஆண் : எவன் வந்து அடக்குவான்
மற தமிழ் மகன் உன்னை
இறப்பினை ஒரு முறை
துணிந்து நீ பகை உடை
ஆண் : எவன் வந்து அடக்குவான்
மற தமிழ் மகன் உன்னை
இறப்பினை ஒரு முறை
துணிந்து நீ பகை உடை
ஆண் : உணர்வுக்கு திறந்தெழு
அடக்குவான் வெகுண்டெழு
எவனுக்கும் எதற்குள்ளும்
அடக்கிட நினைச்சிட்டா
திமிறிட்டு எழுந்திடு
திசை எட்டும் பறந்திடு
ஆண் : உயரத்தை அடைந்து நீ
உலகுக்கு உறக்கச்சொல்
உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்
உறக்கச்சொல் உறக்கச்சொல்
ஆண் : அடங்காதே
ஆண் : உறவுகள் உணர்வுகள்
உனக்கென உதிர்த்திட
பறவைகள் விலங்குகள்
தனக்கென பிழைத்திட
திமிருகள் திணவுகள்
தனித்துவம் படைத்திட
தரவுகள் திறமைகள்
உனக்கென அமைந்திட
ஆண் : வா துணிந்து நில்லு
நீ கூர் அம்பின் வில்லு
தீ பறக்கும் சொல்லு
இது தாண்ட தமிழன் தில்லு
"Adangathe" is a soulful Tamil song from the 2018 movie Adangathey, expressing deep emotions of love and longing.
The song blends contemporary melodies with subtle Carnatic influences, creating a melancholic yet soothing atmosphere.
Likely based on Kalyani (raga) or a similar melodic structure, enhancing its emotional depth.
No major awards recorded for this song.
The song plays during an emotionally intense romantic sequence, possibly highlighting separation or unfulfilled love between the lead characters.
(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)