ethupathi Naattukulle

2015
Lyrics
Language: English

Male : Karuva mara kaadu
Idhu rameswram ooru
Uppu kaathu veesum
Idhu unmai kadha paaru

Male : Sethupadhi nattukkulla
Porandha chella pulla
Sethupadhi nattukkulla
Porandha chella pulla

Male : Vaanam paatha boomiyilae
Thanga rathinamae
Vaanam paatha boomiyilae
Thanga rathinamae

Male : Vilanja nellumani
Ponnu rathinamae
Raasa kadhaiya paadi varen
Thanga rathinamae..podraa

Male : Sondhamunnu yaarum illa
Sollikolla perum illa
Sondhamunnu yaarum illa
Sollikolla perum illa

Male : Othiyilae nikkuraanae
Thanga rathinamae
Othiyilae nikkuraanae
Thanga rathinamae

Male : Vayasu anjukooda thandavillai
Ponnu rathinamae
Adhukkulla appan aatha poyitanga
Thanga rathinamae

Male : Gunathula thangakatti
Kaasu illa kallappetti
Damukku ohooi
Gunathula thangakatti
Kaasu illa kallappetti

Male : Collector velai kooda
Thanga rathiname
Collector velai kooda
Thanga rathinamae

Male : Koduthaalum pudikalamban
Ponnu rathinamae
Rasa koduthaalum pudikalamban
Ponnu rathinamae

Male : Karkkandu kann azhagu
Manja panangkizhangu

Male : Yappa yarappa ava

Male : Thaenoorum nenjukkulla
Devadhaiya vandha pulla

Male : O appadiya..appuram

Male : Rasa varuvaarunnu ..aa..aa..
Rasa varuvaarunnu
Thanga rathinamae
Rasathi kaathu kidakka
Ponnu rathinamae
Avathaan raapagala kathu irukka
Thanga rathinamae
Podraa

Male : Ye thandhina thandhina thaanae thannana
Ye thandhina thandhina thaanae thannana
Ye thandhina thandhina thaanae thannana
Ye thandhina thandhina thaanae thannana
Thananae thannaanaa
Thananae thannaanaa…


Language: Tamil

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : கவிமுனி

ஆண் : கருவ மர காடு
இது இராமேஸ்வரம் ஊரு
உப்பு காத்து வீசும்
இது உண்மைக் கதை பாரு

ஆண் : சேதுபதி நாட்டுக்குள்ள
புறந்த செல்ல பிள்ள
சேதுபதி நாட்டுக்குள்ள
புறந்த செல்ல பிள்ள

ஆண் : வானம் பாத்த பூமியில
தங்க ரத்தினமே
வானம் பாத்த பூமியில
தங்க ரத்தினமே

ஆண் : விளஞ்ச நெல்லுமணி
பொன்னு ரத்தினமே
ராசா கதைய பாடி வாரேன்
தங்க ரத்தினமே

ஆண் : சொந்தமுன்னு யாரும் இல்ல
சொல்லிக்கொள்ள பேரும் இல்ல
சொந்தமுன்னு யாரும் இல்ல
சொல்லிக்கொள்ள பேரும் இல்ல

ஆண் : ஒத்தையில நிக்கிறாேன
தங்க ரத்தினமே
ஒத்தையில நிக்கிறாேன
தங்க ரத்தினமே

ஆண் : வயசு அஞ்சக்கூட தாண்டவில்ல
பொன்னு ரத்தினமே
அதுக்குள்ள அப்பன் ஆத்தா போயிட்டாங்க
தங்க ரத்தினமே

ஆண் : குணத்துல தங்கக்கட்டி
காசு இல்லா கல்லாப்பெட்டி
டமுக்கு ஓஹோய்…
குணத்துல தங்கக்கட்டி
காசு இல்லா கல்லாப்பெட்டி

ஆண் : கலெக்டெர் வேலை கூட
தங்க ரத்தினமே
கலெக்டெர் வேலை கூட
தங்க ரத்தினமே

ஆண் : கொடுத்தாலும் புடிக்கலம்பான்
பொன்னு ரத்தினமே
ராசா கொடுத்தாலும் புடிக்கலம்பான்
பொன்னு ரத்தினமே

ஆண் : கற்கண்டு கண்ணழகு
மஞ்ச பனங்கிழங்கு

ஆண் : யப்பா யாருப்பா அவ

ஆண் : தேனூறும் நெஞ்சுக்குள்ள
தேவதையா வந்த புள்ள

ஆண் : ஓ அப்படியா அப்புறம்..

ஆண் : ராச வருவாருன்னு ஆஆ…
ராச வருவாருன்னு
தங்க ரத்தினமே
ராசாத்தி காத்து கிடக்கா
பொன்னு ரத்தினமே
அவதான் ராப்பகலா காத்து இருக்கா
தங்க ரத்தினமே
போடுர்ரா

ஆண் : ஏ! தந்தின தந்தின தானே தன்னானா
ஏ! தந்தின தந்தின தானே தன்னானா
ஏ! தந்தின தந்தின தானே தன்னானா
ஏ! தந்தின தந்தின தானே தன்னானா
தானனே தனானா
தானனே தனானா…..


Movie/Album name: Ayothi

Song Summary:

"Ethupathi Naattukulle" is a soulful Tamil song from the 2015 movie Ayothi, expressing deep emotions of love, longing, and devotion.

Song Credits:

Musical Style & Raga Details:

Key Artists Involved:

Awards & Recognition:

(No specific awards found for this song.)

Scene Context in the Movie:

The song plays during an emotional sequence, possibly reflecting the protagonist's feelings of love, nostalgia, or devotion, enhancing the film's dramatic and heartfelt moments.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists