Aaga Motham Enna

2016
Lyrics
Language: English

Chorus : {Hawa hawaa.
Vokka ..vokka…} (3)

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Megam pola enna
Mela mela yethuraa
Mazhai varumena
Manasukku theriyuddhu

Male : Aval velichangal
Adichadhu konjam
Thangacharivinil
Vilundhadhu nenjam

Male : Enna enna indha inbam
Hooo……..

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Kangal
Adhu natchathira
Jannal….

Male : Pookkal
Adhu punnagaiyin
Pinnal..

Male : Pennae
Nadhi valaigindra
Thullal

Male : Ellaam un
Azhagiyalthaano..

Male : Nilavozhi vazhigira
Marangalin kezhae
Konjam nindren

Male : Kanavugal varugira
Vizhiyil unnai
Moodikonden

Male : Ninaivugal
Marandhida marandhida
Ennai thedi vandhen
Vandhen vandhen
Unnodu

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Chorus : ………………..

Male : Koondhal adhu
Kalaindhadhu mella

Male : Kaattril en thozhai
Pinnikolla

Male : Nenjam
Ada ennennamo solla
Yeno naan
Thavikkiren pennae

Male : Iravedhu pagaledhu
Mayangidum maayam
Ondru seithaai…

Male : Marabugal pudhumaigal
Irandayum
Maatri vaiththu
Sendraai…

Male : Malargalin mozhigalil
Ragasiyam ondrai
Solli thandhaaai.
Thandhaai thandhaai..
Neethaanae…

Male : Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…

Male : Aaga moththam enna
Aala moththam maathuraa
Ava azhagula
Ulagangal viriyudhu…

Male : Megam pola enna
Mela mela yethuraa
Mazhai varumena
Manasukku theriyuddhu

Male : Enna enna indha inbam
Hooo

Male : {Pookkal aval sollil
Malarum…
En swasa paigalai
Aval vaasam
Niraikkum

Male : Kaalam aval pinnae
Nagarum.
Aval vandha vazhithaan
En vazhvin
Thodakkam…} (2)

Male : Hawaa hawaa….


Language: Tamil

குழு : { ஹவா ஹவா
வோக்கா வோக்கா } (3)

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : மேகம் போல
என்ன மேல மேல
ஏத்துறா மழைவருமென
மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண் : அவள் வெளிச்சங்கள்
அடிச்சது கொஞ்சம் தங்கச்
சரிவினில் விழுந்தது
நெஞ்சம்

ஆண் : என்ன என்ன
இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : கண்கள் அது
நட்சத்திரச் ஜன்னல்
பூக்கள் அது புன்னகையின்
பின்னல்

ஆண் : பெண்ணே
நதி வளைகின்ற
துள்ளல் எல்லாம்
உன் அழகியல் தானோ

ஆண் : நிலவொளி
வழிகிற மரங்களின்
கீழே கொஞ்சம்
நின்றேன் கனவுகள்
வருகிற விழியில்
உன்னை மூடிக்கொண்டேன்

ஆண் : நினைவுகள்
மறந்திட மறந்திட
என்னைத் தேடிவந்தேன்
வந்தேன் வந்தேன்
உன்னோடு

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

குழு : ……………………

ஆண் : கூந்தல் அது
கலைந்தது மெல்ல
காற்றில் என் தோளை
பின்னிக் கொள்ள

ஆண் : நெஞ்சம் அட
என்னென்னமோ
சொல்ல ஏனோ நான்
தவிக்கிறேன் பெண்ணே

ஆண் : இரவேது பகலேது
மயங்கிடும் மாயம் ஒன்று
செய்தாய்

ஆண் : மரபுகள் புதுமைகள்
இரண்டையும் மாற்றிவைத்து
சென்றாய் மலர்களின் மொழிகளில்
ரகசியம் ஒன்றைச் சொல்லித் தந்தாய்
நீதானே

ஆண் : பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம்

ஆண் : ஆக மொத்தம்
என்ன ஆள மொத்தம்
மாத்துறா அவ அழகுல
உலகங்கள் விரியுது

ஆண் : மேகம் போல
என்ன மேல மேல
ஏத்துறா மழைவருமென
மனசுக்குத் தெரியுது

ஆண் : என்ன என்ன
இந்த இன்பம் ஹோ

ஆண் : { பூக்கள் அவள்
சொல்லில் மலரும்
என்சுவாசப் பைகளை
அவள் வாசம் நிறைக்கும்

ஆண் : காலம் அவள்
பின்னே நகரும் அவள்
வந்த வழிதான் என்
வாழ்வின் தொடக்கம் } (2)

ஆண் : ஹவா ஹவா


Movie/Album name: Bangalore Naatkal

Song Summary

"Aaga Motham Enna" is a playful and romantic Tamil song from the 2016 film Bangalore Naatkal, which follows the lives of three friends navigating love, career, and personal struggles in Bangalore.

Song Credits

Musical Style

The song is a light-hearted, peppy romantic duet with a mix of contemporary and semi-classical influences.

Raga Details

Not explicitly mentioned, but the melody carries shades of Khamas or Hindolam, giving it a sweet, playful tone.

Key Artists Involved

Awards & Recognition

No major awards, but the song was well-received for its catchy tune and chemistry between the singers.

Scene Context

The song plays during a romantic sequence between Arya and Parvathy Thiruvothu’s characters, capturing their playful and flirtatious interactions. The visuals showcase Bangalore’s urban backdrop, adding to the youthful vibe of the track.

(Note: Some details like raga and awards may not be officially confirmed.)


Artists