Dhrogam

2005
Lyrics
Language: English

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Nee vaaithirunthu kettirunthal
Uyiraikuda koduthirirupen
Nee oru parvai paarthirunthal
Ennai naanae erithirupen

Male : Alithidavaa ennai valarthuvittaai
Narumbukkul neruppu erikirathae
Nagam endru ninaithu narukivittaai
Viralgal enakku valikirathae…

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Thandhai mugam paarthathillai
Thaiyudan sernthu vaazhnthathilaai
Annan enna ninaithavanae
Ayuthamaanathai ariyavillai

Male : Un kaiyaaga naan irunthen
Nambikaiyai udaithu vittaai
Un kannaaga naan irunthen
Kannir thuliyai parisalithaai

Male : Thaagathilae manam thavikayilae
Vishathai kodupathil muraiyum illai….
Ratham sottum ranangal ellam
Yuththa kalathirku puthithu illai

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

 


Language: Tamil

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்

ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம் போடும்
வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : நீ வாய் திறந்து
கேட்டிருந்தால் உயிரை
கூட கொடுத்திருப்பேன் நீ
ஒரு பார்வை பார்த்திருந்தால்
என்னை நானே எரித்திருப்பேன்

ஆண் : அழித்திடவா
என்னை வளர்த்துவிட்டாய்
நரம்புக்குள் நெருப்பு எரிகிறதே
நகம் என்று நினைத்து நறுக்கி
விட்டாய் விரல்கள் எனக்கு
வலிக்கிறதே

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம்
போடும் வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : தந்தை முகம்
பார்த்ததில்லை தாயுடன்
சேர்ந்து வாழ்ந்ததில்லை
அண்ணன் என நினைத்தவனே
ஆயுதமானதை அறிய வில்லை

ஆண் : உன் கையாக நான்
இருந்தேன் நம்பிக்கையை
உடைத்து விட்டாய் உன்
கண்ணாக நான் இருந்தேன்
கண்ணீர் துளியை பரிசளித்தாய்

ஆண் : தாகத்திலே மனம்
தவிக்கையிலே விஷத்தை
கொடுப்பதில் முறையும்
இல்லை ரத்தம் சொட்டும்
ரணங்கள் எல்லாம் யுத்த
களத்திற்கு புதிது இல்லை

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்


Movie/Album name: Aaru

Song Summary

Dhrogam is a Tamil song from the 2005 action-drama film Aaru, starring Suriya and Trisha Krishnan. The song reflects themes of betrayal and emotional turmoil, aligning with the film's intense narrative of revenge and justice.

Song Credits

Musical Style

The song blends a melancholic melody with a rhythmic arrangement, characteristic of Harris Jayaraj’s signature fusion of contemporary and classical elements.

Raga Details

The song is likely based on a minor raga, possibly Shivaranjani or Natabhairavi, to evoke sorrow and tension. (Exact raga details are not officially confirmed.)

Key Artists Involved

Awards & Recognition

Dhrogam was well-received for its emotional depth and composition, though specific awards for this song are not recorded.

Scene Context

The song plays during a pivotal moment in the film, underscoring the protagonist's (Suriya) feelings of betrayal and heartbreak, reinforcing the film's themes of vengeance and emotional struggle.

(Note: Some details, such as the exact raga and awards, may not be officially documented.)


Artists